Lắp đặt wifi VNPT Khánh Hòa giá rẻ, thiết bị sóng khỏe

Nổi tiếng với nhiều hoạt động du lịch và là nơi tổ chức các sự kiện lớn của cả nước, do vậy nhu cầu sử dụng wifi tại Khánh Hòa rất cần thiết. Hiện nay, VNPT Khánh Hòa cung cấp nhiều gói cước wifi khác nhau với chi phí rẻ, thiết bị sóng cực khỏe nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu truy cập internet của đông đảo người dân.

Bảng giá lắp đặt wifi VNPT Khánh Hòa

Hiện nay, VNPT Khánh Hòa cung cấp nhiều gói cước wifi cực kì hấp dẫn dành cho mọi đối tượng khách hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn có thể tham khảo bảng lắp đặt wifi dưới đây để lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất:

Lắp đặt wifi VNPT Khánh Hòa giá rẻ, thiết bị sóng khỏe
Bảng giá lắp đặt wifi VNPT Khánh Hòa

Chú ý: Bảng báo giá  trên chưa bao gồm 10% VAT.

– Miễn phí lắp đặt 100% khi thanh toán trả trước.

– Tặng modem wifi 4 cổng chuyên dụng

– Tặng 1 địa chỉ IP tĩnh miễn phí.

– Làm hợp đồng tận nơi

 Thủ tục lắp đặt wifi

– Cá nhân chỉ cần CMT Photo 2 mặt.

– Công ty chỉ cần GPKD Photo 2 mặt, ký và đóng dấu người đại diện.

– Nhân viên VNPT sẽ qua tận nơi làm hợp đồng.

Thời gian lắp đặt

– Thời gian thi công không tính thứ 7 chủ nhật, ngày lễ.

– Thời gian thi công từ 1 – 3 ngày nếu thời tiết khô ráo.

Tại sao bạn nên lựa chọn lắp đặt mạng wifi?

Tiện lợi: Mạng wifi không dây không khác gì các hệ thống mạng thông thường. Mạng cho phép người dùng truy xuất tài nguyên mạng ở bất kỳ địa điểm nào trong khu vực được triển khai (home hay office). Với lượng gia tăng người sử dụng laptop thì đây là một điều rất tuyệt vời bởi khi sử dụng mạng không dây đồng nghĩa với việc bạn nói không với những dây cáp cổ điển.

Di động: Cùng với sự phát triển của các mạng không dây công cộng, bạn có thể truy cập internet ở mọi nơi. Ví dụ như ở các quán Cafe, bạn có thể truy cập internet (mạng không dây) miễn phí.

Lắp đặt wifi VNPT Khánh Hòa giá rẻ, thiết bị sóng khỏe
Lựa chọn lắp đặt wifi sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm internet với thiết bị sóng cực khỏe

Hiệu quả: Bạn có thể luôn duy trì kết nối mạng khi bạn cần phải đi từ nơi này tới nơi khác.

Việc triển khai: Thiết lập hệ thống mạng wifi không dây cần ít nhất 1 access point. Với mạng cổ điển trước đây là sử dụng cáp, tốn thêm rất nhiều chi phí và những khó khăn trong việc triển khai hệ thống cáp ở nhiều nơi trong tòa nhà.

Khả năng mở rộng: Mạng wifi không dây đáp ứng tức thì khi gia tăng số lượng người dùng. Bạn và nhiều người khác có thể sử dụng cùng một lúc mà không cần phải kết nối bằng đường cáp như cách cổ điển trước đây.Với hệ thống cổ điển trước đây nếu bạn muốn tăng thêm lượng người sử dụng mạng trong hệ thống đồng nghĩa với việc thăng thêm bộ chia và cáp rất là lằng nhằng.

Lắp đặt wifi VNPT Khánh Hòa giá rẻ, thiết bị sóng khỏe
Lắp đặt wifi VNPT giúp bạn truy cập internet mọi lúc, mọi nơi với đường truyền cực kì ổn định

Lắp đặt wifi VNPT Khánh Hòa đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm internet tuyệt vời nhất với thời gian lắp đặt nhanh chóng, đơn giản, cài đặt dễ dàng, thuận tiện, kích thích sóng cực mạnh với giá rẻ bất ngờ. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt wifi VNPT tại Khánh Hòa vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.Trả lời