VNPT Diên Khánh khuyến mại lắp internet cáp quang chỉ 150.000đ/tháng

Đáp ứng nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao với mức phí tiết kiệm, VNPT Diên Khánh khuyến mại lắp internet cáp quang chỉ 150.000đ/tháng cùng trang bị modem wifi chuyên dụng và tặng địa chỉ IP tĩnh miễn phí.

>>> Điểm giao dịch đăng ký lắp dịch vụ VNPT tại Diên Khánh, Khánh Hòa

>>> Lắp đặt wifi VNPT Khánh Hòa giá rẻ, thiết bị sóng khỏe

Tọa lạc ngay cạnh thành phố Nha Trang, Diên Khánh là vùng đất đẹp chứa đựng nhiều di tích lịch sử, là địa điểm du lịch lý tưởng của nhiều du khách. Các địa danh nổi tiếng được nhiều người biết đến như thành cổ Diên Khánh, Văn Miếu, nhà thờ Cây Vông, đền thờ nữ thần Thiên Y Ana, chùa Thiên Lộc… nhất là thành cổ Diên Khánh được xây dựng với hình mẫu phổ biến ở phương Tây từ năm 1973. Nơi đây có nhu cầu lớn về sử dụng internet tốc độ cao cũng như ổn định để người dùng dễ dàng liên hệ, chia sẻ và tìm kiếm thông tin hữu ích không chỉ riêng người dân Diên Khánh mà cả khách du lịch.

Diên Khánh và vùng đất nằm ngay cạnh thành phố Nha Trang
Diên Khánh và vùng đất nằm ngay cạnh thành phố Nha Trang

Hiện nay, VNPT Khánh Hòa đã xây dựng đồng bộ cơ sở hạ tầng trên khắp khu vực trong đó có Diên Khánh để khách hàng dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Bảng giá cước dịch vụ VNPT Diên Khánhkhuyến mại lắp internet cáp quang

VNPT Khánh Hòa gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ:

Bảng giá cước dịch vụ
VNPT Diên Khánhkhuyến mại lắp internet cáp quang chỉ 150.000đ/tháng

Với các gói cước chúng tôi cung cấp, quý khách hàng có thể sử dụng internet thả ga mà không lo về giá. Chỉ với 150.000đ/tháng, khách hàng sẽ sở hữu ngay gói cưới Fiber16 với tốc độ tối đa trong nước là 16 Mbps. Sử dụng với thời gian càng dài, quý khách càng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, VNPT Khánh Hòa tặng đến 50% phí lắp đặt cho khách hàng lắp mới mang đến sự tiết kiệm vượt trội, ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi như:

  • Giảm 20% cước sử dụng khi cam kết sử dụng 15 tháng.
  • Giảm 25% cước sử dụng khi cam kết sử dụng 24 tháng.
  • Trang bị miễn phí router cao cấp, tốc độ cao.
  • Tặng 1 địa chỉ ip tĩnh miễn phí.

Thời gian lắp đặt siêu nhanh chỉ từ 1 – 3 ngày khi thời tiết khô ráo. Tại những vùng có sẵn cơ sở hạ tầng, thời gian lắp đặt được rút ngắn hơn.

Thủ tục lắp mạng internet cáp quang VNPT Diên Khánh như thế nào?

Khách hàng chỉ cần photo CMND 2 mặt đối với cá nhân và GPKD photo đối với doanh nghiệp có ký và đóng dấu người đại diện trên hợp đồng. Thủ tục cực kỳ nhanh gọn để khách hàng lắp đẳ trong thời gian sớm nhất.

VNPT Diên Khánh khuyến mại lắp internet không phân biệt cá nhân hay doanh nghiệp sử dụng. Chỉ cần lựa chọn gói cước mà bạn mong muốn và gọi ngay đến hotline, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể.Trả lời