Tổng Đài Vnpt, Vinaphone An Giang báo hỏng, đăng ký mới

Tổng Đài Vnpt, Vinaphone An Giang báo hỏng hoặc đăng ký mới dịch vụ cung cấp như ADSL, FTTH, Truyền hình, điện thoại… Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được hỗ trợ và giải quyết kịp thời để không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

  1. Tổng đài báo hỏng hỗ trợ dịch vụ0296 3855 678 – 0296 800126

2. Quý khách có nhu cầu đăng ký mới dịch vụ: internet cáp quang, truyền hình, sim số và Data Vinaphone, quý khách click link dưới đây:

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CÁC GÓI CƯỚC VÀ ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT

>>> Lắp mạng internet cáp quang Vnpt An Giang, chi phí bao nhiêu ?

Giới thiệu VNPT, VINAPHONE An Giang.

VNPT An Giang chính thức thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động độc lập, là đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính VNPT Việt Nam. Tuy nhiên, mạng lưới của VNPT An Giang qua quá trình phát triển đã là một mạng lưới rộng khắp, được khởi nguồn xây dựng từ rất lâu.

  • Địa chỉ: Số 02 Lê Lợi, P. Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang
  • Điện thoại: 0296 3855 678

VNPT An Giang đã có tại: Chợ Mới, Thốt Nốt, Núi Sập, Châu Thành, Châu Phú, An Phú, Tân Châu, Tịnh Biên, Tri Tôn và 2 thị xã: Long Xuyên, Châu Đốc.

Tổng Đài Vnpt, Vinaphone An Giang Với kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ sản phẩm, kỹ năng giao tiếp qua điện thoại và nghiệp vụ xử lý sự cố chuyên nghiệp, đội ngũ tổng đài viên đã hỗ trợ xử lý hàng triệu yêu cầu hỗ trợ của khách hàng trên toàn mạng hằng ngày.Trả lời