google-site-verification=Ut6s9Wpp1W4QMLZyFkj0McPlAhFPUpsIU9JjdjDl0ek Thanh toán cước internet Vnpt Đà Nẵng bằng những cách nào?

Thanh toán cước internet Vnpt Đà Nẵng bằng những cách nào?

Thanh toán cước internet Vnpt Đà Nẵng nhanh gọn lẹ là nhu cầu bức thiết của nhiểu người. Bởi thời công nghệ phát triển, mọi người có thể lướt web ở mọi nơi mọi lúc. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể thanh toán ngay cước phí các dịch vụ Vnpt nhanh chóng, tiện lợi rồi.

>>>  Hướng dẫn thanh toán cước internet Vnpt Đà Nẵng

Thanh toán cước internet Vnpt Đà Nẵng Online

Khi bạn thanh toán cước Vnpt Online sẽ tiết kiệm được thời gian, tạo sự chủ động trong giao dịch. Vậy nên, Vnpt Đà Nẵng đã triển khai hình thức thanh toán cước điện tử qua cổng trực tuyến cho khách hàng có tài khoản tại ngân hàng. Theo đó, khách hàng có tài khoản tại 21 ngân hàng (Agribank, Vietinbank, BIDV, Vietcombank, Saigonbank, Sacombank, GPBank, PVComBank, NamABank, AnBinhBank, Oceanbank, VIB, Techcombank, MB, MaritimeBank, VPBank, SeABank, SHB, TienPhongBank BacABank, VietABank) có thể truy cập để thanh toán cước mọi lúc, mọi nơi.

Thanh toán cước internet Vnpt Đà Nẵng Online
Thanh toán cước internet Vnpt Đà Nẵng Online

Bạn chỉ cần tải app và đăng nhập vào app chọn chức năng thanh toán và dịch vụ thanh toán. Bạn có thể thanh toán hóa đơn từng lần hoặc chọn mục thanh toán hóa đơn theo định kỳ. Sau đó, bạn nhập mã xác thực OTP (ngân hàng gửi đến số máy đăng ký) à Xác nhận để thanh toán và kết thúc giao dịch.

Hiện nay, hệ thống thanh toán cước internet Vnpt Đà Nẵng còn cho phép thanh toán các loại cước dịch vụ: Điện thoại bàn Vnpt, MyTV, internet cáp quang, … Để tiện lợi, không cần thao tác và ghi nhớ việc thanh toán hàng tháng, khách hàng có thể đăng ký hình thức thanh toán hóa đơn tự động định kỳ tại các ngân hàng đã mở tài khoản.

Hướng dẫn thanh toán cước internet Vnpt Đà Nẵng tại các điểm giao dịch

Nếu như quý khách hàng gần các điểm giao dịch thì có thể áp dụng thanh toán cước ngay tại điểm giao dịch.  Nhằm giúp khách hàng thuận lợi hơn, Vnpt Đà Nẵng cũng đã triển khai các điểm thu cước internet tại các quận huyện. 

Hướng dẫn thanh toán cước internet Vnpt Đà Nẵng tại các điểm giao dịch
Hướng dẫn thanh toán cước internet Vnpt Đà Nẵng tại các điểm giao dịch

Trong đó, điểm trụ sở chính tại TP Đà Nẵng:  Số 346 Đường 2/9, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu Thành phố Đà Nẵng; Số 50 Nguyễn Du – P. Thạch Thang – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng.

Hãy ghi nhớ những điểm thanh toán cước gần với nơi ở của bạn nhất để dễ dàng liên hệ khi cần giao dịch nhé. Nhân viên tại các điểm giao dịch cũng sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc cũng như hỗ trợ các thao tác liên quan một cách nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:   Bật mí địa chỉ, các điểm thu cước internet Vnpt Đà Nẵng

Với 2 cách thức thanh toán cước internet Vnpt Đà Nẵng sẽ thật đơn giản cho bạn trong quá trình sử dụng và thanh toán cước nhé. Bên cạnh đó, tổng đài hỗ trợ của Vnpt luôn trực 24/7 để sẳn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.Trả lời