Vnpt Hòa Khánh Đà Nẵng – Số điện thoại tổng đài Vnpt Hòa Khánh Đà Nẵng

Số điện thoại tổng đài Vnpt Hòa Khánh Đà Nẵng chức năng hoạt động sản xuất kinh doanh và phục vụ chuyên ngành viễn thông – công nghệ thông tin trên địa bàn Hòa Khánh. Từ đó giải quyết mọi vấn đề xảy ra khi sử dụng đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

>>> Điểm đăng ký mạng Internet VNPT tại Đà Nẵng

Số điện thoại tổng đài Vnpt Hòa Khánh Đà Nẵng

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào. Khách hàng luôn cần một đường dây nóng để có thể trình bày thắc mắc, phản hồi hoặc yêu cầu tư vấn, trợ giúp mỗi khi gặp các tình huống không thể tự giải quyết. Số điện thoại tổng đài Vnpt Hòa Khánh Đà Nẵng ra đời vì mục đích đó.

Số điện thoại tổng đài Vnpt Hòa Khánh Đà Nẵng
Số điện thoại tổng đài Vnpt Hòa Khánh Đà Nẵng

Tổng đài Vnpt Hòa Khánh có vai trò quan trọng trong:

  • Cung cấp thông tin sử dụng dịch vụ viễn thông.Thay vì mất công đến tận địa điểm giao dịch, khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi điện để nhân viên Tổng đài tư vấn trực tiếp qua điện thoại.
  • Rút gọn thời gian làm thủ tục, hợp đồng sử dụng dịch vụ viễn thông. Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cho tư vấn viên. Sau đó, nhân viên của Vnpt sẽ đến địa chỉ đăng kí để kí hợp đồng và thi công lắp đặt dịch vụ mạng.
  • Thông tin về các chương trình khuyến mại, tri ân đến khách hàng…
  • Giải quyết thắc mắc của quý khách hàng trong quá trình sử dụng,…

Khi cần đăng kí dịch vụ của Vnpt, quý khách hàng có thể tìm đến các trung tâm giao dịch gần nhất hoặc liên hệ đến số điện thoại hotline của trung tâm trên website để được hỗ trợ tối đa và nhanh nhất. 

Xem thêm:  Truyền hình cáp Mytv Vnpt Đà Nẵng Giảm 50% các gói cước

Bảng giá lắp đặt mạng internet cáp quang Vnpt Hòa Khánh Đà Nẵng

Để thuận tiện thêm cho quý khách hàng, Vnpt Hòa Khánh Đà Nẵng xin được thông báo bảng giá dịch vụ các gói cước và chương trình khuyến mại hiện có. Quý khách hàng theo dõi bảng giá sau:

Bảng giá lắp đặt mạng internet cáp quang Vnpt Hòa Khánh Đà Nẵng
Bảng giá lắp đặt mạng internet cáp quang Vnpt Hòa Khánh Đà Nẵng

Theo đó, ngoài các gói cước hấp dẫn,quý khách còn được hưởng những ưu đãi sau:

  • Miễn phí 100% phí hòa mạng cho khách hàng
  • Trang bị miễn phí router cao cấp, tốc độ cao.
  • Làm hợp đồng tận nơi,….

Số điện thoại tổng đài Vnpt Hòa Khánh Đà Nẵng giải đáp thông tin đáp ứng nhiều yêu cầu của quý khách hàng. Mọi thông tin về lắp đặt hay tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại tổng đài bên dưới website để được hỗ trợ tốt nhất nhé.Trả lời