[Tư vấn] Nên lắp mạng Vnpt Vietttel hay Fpt?? Mạng nào tốt hơn?

Internet là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người hiện nay. Đi cùng nhu cầu lắp đặt ngày càng gia tăng thì các nhà cung cấp mạng cũng xuất hiện càng nhiều. Điều này làm cho nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn không biết mạng cáp quang nào tốt nhất? Vậy nên lắp mạng Vnpt, Viettel hay Fpt?

>>>  Khám phá gói cước mạng internet cáp quang Vnpt cho doanh nghiệp

Nên lắp mạng Vnpt Viettel hay Fpt? Nhà mạng nào tốt nhất?

Tại Việt Nam hiện đang có 3 nhà mạng Viettel, FPT và Vnpt chuyên cung cấp dịch vụ viễn thông cáp quang FTTH lớn nhất. Cả 3 nhà mạng đều đang có những bước đi đột phá riêng cho thương hiệu, dịch vụ của mình. Đặc biệt là chất lượng sản phẩm không ngừng được đổi mới nâng cao trải nghiệm người dùng, giá thành các gói cước và các tiện ích đi kèm theo.

Nên lắp mạng Vnpt Viettel hay Fpt? Nhà mạng nào tốt nhất?
Nên lắp mạng Vnpt Viettel hay Fpt? Nhà mạng nào tốt nhất?

Để có thể đánh giá khách quan nhất một nhà mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay khó có thể khẳng định được vì mỗi nhà mạng có các điểm mạnh riêng. Việc sử dụng mạng internet có “ngon lành cành đào” hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như cơ sở hạ tầng, địa hình khu vực, thời tiết…

Cả FPT, VNPT và Viettel đều đang nỗ lực trên con đường giành thị phần. Dễ dàng nhận thấy các nhà mạng đều cạnh tranh nhau trên mọi phương diện, từ giá thành gói cước cho đến chất lượng phục vụ, mà khách hàng là nhân tố quan trọng nhất đánh giá chất lượng sản phẩm của các nhà mạng, bởi họ là người trực tiếp trải nghiệm và quyết định đến sự “sống còn” của doanh nghiệp.

Giá thành và chất lượng của nhà mạng nào tốt nhất? Vnpt, Viettel hay Fpt?

Tham khảo qua bảng giá của cả 3 nhà mạng Vnpt, Viettel hay Fpt, chúng ta đều nhận thấy, giá thành các gói có cùng dung lượng của các hãng đều sêm sêm nhau, có sự chênh lệch nhưng không đáng kể. Bảng giá cước của các nhà mạng chỉ cố định ở một khoảng thời gian nhất định và giá các gói cước ở các khu vực cũng có sự khác biệt.

Thực tế các gói cước mà nhà mạng cung cấp cho các khách cá nhân, doanh nghiệp đều có tốc độ tương đương nhau từ khoảng 20 Mbps lên tới hàng trăm Mbps. Riêng về tốc độ đường truyền thì Vnpt có băng thông cao hơn Viettel hay Fpt.

Giá thành và chất lượng các nhà mạng có sự sêm sêm nhau
Giá thành và chất lượng các nhà mạng có sự sêm sêm nhau

Bên cạnh đó, Vnpt cũng chiếm được lợi thế nhiều hơn về hạ tầng. Bởi đây là tập đoàn nhà nước có lịch sử lâu đời và nguồn lực đầu tư dồi dào nên ưu thế này chắc chắn vượt trội hơn Viettel và Fpt. Vậy nên nếu đang hoang mang thì bạn hãy đặt niềm tin vào Vnpt nhé.

Nên lắp mạng Vnpt Viettel hay Fpt? Tùy vào tình hình thực tế của mỗi cá nhân mà các bạn sẽ có câu trả lời thuyết phục nhất cho chính bản thân mình. Sau đó, nhớ liên hệ đến số tổng đài để được nhân viên của họ tư vấn kỹ hơn về gói cước, khuyến mãi, ưu đãi khi có nhu cầu nhé.

 Trả lời