Nâng cấp cáp đồng VNPT lên cáp quang VNPT

Nâng cấp cáp đồng Vnpt lên cáp quang Vnpt hiện đang là nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Bạn đang thắc mắc có mất phí chuyển đổi không? thời gian lắp đặt và thủ tục chuyển đổi thể nào? có được cung cấp thiết bị wifi miễn phí không? thời gian chuyển đổi từ gói internet thường sang cáp quang là bao lâu ? 

Nâng cấp cáp đồng VNPT lên cáp quang VNPT
Nâng cấp cáp đồng VNPT lên cáp quang VNPT

1. Đang sử dụng hình thức trả từng tháng dịch vụ MegaVnn

Bạn đang sử dụng dịch vụ Internet trên cáp đồng với hình thức trả từng tháng, nay muốn nâng cấp cáp đồng Vnpt lên cáp quang Vnpt, thì  khi đăng ký hoà mạng dịch vụ FiberVNN quý khách chỉ cần thanh toán số tiền  cước đấu nối hòa mạng Internet cáp quang hoặc thanh toán số tiền hình thức trả trước của cáp quang như trả trước 6 tháng, 12 tháng và 18 tháng. Ví dụ: Bạn đang dùng trả sau gói Mega Basic 180.000đ/tháng bây giờ bạn đăng ký gói tốc độ 16Mb hình thức trả trước 6 tháng thì bạn chỉ phải trả số tiền thanh toán trước 6 tháng của hợp đồng mới.

2. Đang sử dụng hình thức trả trước MegaVnn

Bạn đang sử dụng dịch vụ Internet trên cáp đồng với hình thức trả trước, nay muốn nâng cấp cáp đồng Vnpt lên cáp quang Vnpt. Bạn phải thanh toán cước hòa mạng, cước đã sử dụng tính đến thời điểm chuyển đổi (theo mức ưu đãi thấp hơn so với thời gian đã thanh toán trước cước và tương ứng với thời gian thực tế sử dụng). Số tiền còn lại của hợp đồng Adsl Vnpt sẽ được VNPT trừ vào hóa đơn thanh toán trước cước của dịch vụ cáp quang Vnpt tương ứng hoặc trừ vào hóa đơn thanh toán hàng tháng của dịch vụ cáp quang Vnpt cho đến hết.

3. Bảng giá cước cáp quang VNPT 

Nâng cấp cáp đồng VNPT lên cáp quang VNPT
Nâng cấp cáp đồng VNPT lên cáp quang VNPT

Chú ý:  Bảng giá cước trên chưa bao gồm 10% VAT.

Xem thêm: Bảng Giá Gói Cước Internet VNPT

4. Thủ tục đăng ký

  • Cá nhân chỉ cần CMT Photo
  • Công ty chỉ cần GPKD photo
  • Nhân viên VNPT sẽ liên hệ và qua tận nhà khách hàng để làm hợp đồng.

5. Thời gian lắp đặt

  • Thời gian lắp đặt mới dịch vụ cáp quang FiberVNN được VNPT  cam kết  là trong vòng 01 đến 03 ngày nếu đủ điều kiện kỹ thuật cho phép (VNPT đã xin được giấy phép thi công, đã có cáp, có cổng và có đủ thiết bị).
  • Thời gian lắp đặt tính từ khi ký hợp đồng với khách hàng đến khi bàn giao dịch vụ cho khách hàng.
  • Thời gian lắp đặt không tính ngày lễ và thứ 7, CN

Quý khách có nhu cầu chuyển, nâng cấp (adsl Vnpt) cáp đồng Vnpt sang cáp quang Vnpt hoặc lắp mạng Vnpt vui long liên hệ hotline để được tư vấn và đăng ký sớm nhất.

Xem thêm: Chuyển đổi MegaVNN lên Fibervnn miễn phíComments are closed.