Lắp Mạng Wifi VNPT Cho Quán Cafe, Nhà Hàng

Lắp mạng wifi VNPT cho Quán Cafe, nhà hàng  là rất quan trọng, bởi vì nó sẽ quyết định nguồn khách hàng mà quán hướng tới. Do vậy, các bạn nên hình thành cho mình ý tưởng và phong cách riêng của quán hoặc từ đối tượng khách hàng hướng tới thì đưa ra được ý tưởng.  

Lắp Mạng Wifi Cho Quán Cafe, Nhà Hàng
Lắp Mạng Wifi Cho Quán Cafe, Nhà Hàng

Với thời buổi công nghệ thông tin như hiện tại đa số mọi khách hàng đều trang bị cho mình những chiếc điện thoại smart phone, Ipad và thậm trí hiện  nay rất nhiều khách hàng còn chọn quán cafe là nơi làm việc lúc đó wifi thật sự cần thiết với những chiếc máy tính. Với những lý do trên có thể thấy lắp mạng Wifi cho quán Cafe, Nhà Hàng là thực sự cần thiết để bạn có thể cạnh tranh với những quán khác và là tiêu chí cho khách hàng lựa chọn quán của bạn. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng VNPT đã xây dựng linh hoạt tất cả các gói cước, các hình thức thanh toán và chương trình khuyến mại giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của quán.

Ưu điểm khi lắp mạng wifi cho quán cafe, nhà hàng:

– Cung cấp bộ phát wifi sóng khỏe, ổn định và đáp ứng lượng truy cập số  đông cùng lúc.

– Chất lượng truyền dẫn tín hiệu: Bền bỉ ổn định không bị suy hao tín hiệu bởi nhiễu điện từ, thời tiết hay chiều dài cáp.

– Có thể chia ra nhiều bộ phát wifi khác nhau nhưng tốc độ độ mạng không bị suy hao.

– Hỗ trợ sự cố 24/7.

– Hạ tầng ổn định không bị cắt cáp, hạ tầng ngầm đến 90%.

Những dịch vụ mạng wifi hiện nay VNPT đang cung cấp:

1. Dịch vụ cáp quang VNPT

Dịch vụ cáp quang Vnpt đa dạng gói cước, giá cước lại rẻ, phù hợp với nhu cầu quán Cafe nhà hàng với số lượng khách nhu cầu sử dụng không cao. Ngoài ra sẽ cung cấp thiết bị wifi Vnpt phát sóng cực khỏe, độ phát sóng rộng, ổn định, thiết bị chính hãng vnpt. 

2. Dịch vụ ADSL VNPT (cáp đồng)

Khách hàng ở khu vực TPHCM hoặc Đà Nẵng có thể xem thông tin bảng giá cước Vnpt dưới đây:

VNPT TPHCM

VNPT Đà Nẵng