Lắp Mạng Internet Cáp Quang VNPT KĐT Văn Khê

Lắp mạng Internet cáp quang VNPT KĐT Văn Khê, Hà Đông, khuyến mãi lắp lớn chưa từng có cho khách hàng đăng ký mới. Miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi 4 cổng, trọn gói chỉ 190.000đ/tháng tốc độ lên tới 14Mb.

VNPT Hà Nội đã tiên phong lắp đặt ứng dụng công nghệ chạy 100% cáp quang GPON- được coi là công nghệ tiên tiến nhất vào KĐT Văn Khê, Hà Đông. Đây là công nghệ truyền dẫn internet có tốc độ hoàn hảo nhờ việc tín hiệu được truyền tải qua các tủ cáp, đồng thời tốc độ băng thông download (tải xuống) bằng với upload (tải lên) – cũng là điểm khác biệt lớn nhất so với cáp đồng khi tốc độ upload rất chậm so với download. Nhằm đáp ứng tốt nhất về nhu cầu sử dụng của các cá nhân, hộ gia đình và tổ chức, doanh nghiệp tại KĐT Văn Khê.

Chi tiết bảng báo giá cáp quang VNPT:

Giới thiệu về KĐT Văn Khê

– Khu đô thị Văn Khê là một trong những dự án phát triển đô thị đã được UBND tỉnh Hà Tây xác định hướng đi trong tương lai, nhằm tạo ra một hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại để tiến lên đạt đủ tiêu chí cấp đô thị loại I.

– Tổng diện tích khu vực thiết kế  của dự án 23,9ha gồm: Nhà biệt thự, nhà ở liền kề, nhà ở chung cư cao tầng, nhà hội trường, trường mầm non, trường tiểu học, trung tâm thương mại,công viên cây xanh, hệ thống giao thông, hệ thống cấp thoát nước, điện…

Hạ tầng Vnpt tại Văn Khê đã có hầu hết tại biệt thự, liền kề, chung chư: CT1, CT2, CT3, CT4, CT5 (có 3 toà A, B, C) và CT6, U-Silk City (Sông Đà Thăng Long)…vv

Khách hàng có nhu cầu lắp mạng internet cáp quang VNPT KĐT Văn Khê, Hà Đông vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn làm hợp đồng nhanh nhất..

 Tham khảo thêm: Lắp Mạng Adsl VNPT KĐT Văn Khê