Lắp mạng Internet cáp quang VNPT KĐT Linh Đàm Giá Siêu Rẻ

Lắp mạng Internet cáp quang VNPT KĐT Linh Đàm, Hà Nội Giá Rẻ nhiều khuyến mãi lớn, miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi 4 cổng, giảm 30% cước khi đăng ký trả trước. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline dưới đây để được tư vấn, làm hợp đồng.

VNPT uy tín chất lượng, nhà cung cấp chính.

Khu đô thị Linh Đàm là khu đô thị được đánh giá là tiềm năng nhất quận Hoàng Mai, bên cạnh việc đầu tư nâng cấp hạ tầng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, VNPT Hà Nội đã đẩy mạnh đầu tư cung cấp dịch vụ chất lượng tại đây. Với kinh nghiệm, uy tín và cung cấp dịch vụ có chất lượng bảo đảm, VNPT Hà Nội đã được chọn là nhà cung cấp tại KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội với các tòa như: Tại tòa HH1, HH2, HH3 và HH4, chung cư VP6 Linh Đàm, Chung cư CT1 X2,CT2 X2, chung cư No 1, 2, 3 biệt thự, liền kề…vvv

 Áp dụng công nghệ GPON

Đáng chú ý, với mong muốn cung cấp dịch vụ với chất lượng bảo đảm, cáp quang VNPT đã tiên phong lắp đặt ứng dụng công nghệ GPON chạy 100% cáp quang – được coi là công nghệ tiên tiến nhất vào KĐT  Linh Đàm . Đây là công nghệ truyền dẫn Internet Vnpt có tốc độ hoàn hảo nhờ việc tín hiệu được truyền tải qua các tủ cáp, đồng thời tốc độ băng thông download (tải xuống) bằng với upload (tải lên) – cũng là điểm khác biệt lớn nhất so với cáp đồng khi tốc độ upload rất chậm so với download.

Gói cước Internet VNPT tại đây

Vnpt Hà Nội kính gửi tới quý khách hàng hai dịch vụ internet hiện đang được cung cấp tại Khu đô thị Linh Đàm. Với nhiều chương trình khuyến mãi lớn, Adsl Vnpt chỉ với 180.000đ/tháng và cáp quang chỉ 160.000đ/tháng trọn gói.

1. Dịch vụ Adsl VNPT tại KĐT Linh Đàm

Chú ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

2. Dịch vụ cáp quang VNPT tại KĐT Linh Đàm

 VNPT hiện đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi cáp quang hấp dẫn tại bán đảo Linh Đàm như miễn phí lắp đặt, miễn phí modem, tặng từ 1 đến 3 tháng cước khi thanh toán trả trước 6 tháng trở lên và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa. Chi tiết xem dưới đây:

Khuyến mãi lắp mạng cáp quang Vnpt khu đô thị Linh Đàm cực lớn
Khuyến mãi lắp mạng cáp quang Vnpt khu đô thị Linh Đàm cực lớn

Gói cước cáp quang Vnpt2 Gói cước cáp quang Vnpt3

Chú ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Giới thiệu KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Giới thiệu khu đô thị Linh Đàm
Giới thiệu khu đô thị Linh Đàm

Quy mô: 200 ha (bao gồm 74 ha hồ điều hòa)

  • Quy mô: 200 ha (bao gồm 74 ha hồ điều hòa)
  •  Vi trí: quận Hoàng Mai, Hà Nội, cách Trung tâm Hà Nội 7 km
  •  Quy mô dân số: 25.000 người
  • Tổng diện tích sàn nhà ở: 990.000 m2
  • Thời gian khởi công: 1997
  • Hiện nay dự án đã cơ bản hoàn thành

Lắp mạng Internet cáp quang VNPT KĐT Linh Đàm, Hà Nội Giá Rẻ nhất trong các nhà cung cấp, ngoài ra Vnpt còn đầu tư rất nhiều tòa đô