Lắp đặt wifi Vnpt gia bao nhieu? Liệu bạn đã biết bảng giá mới nhất??

Lắp đặt Wifi Vnpt gia bao nhieu? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều quý khách hàng quan tâm trước khi lựa chọn dịch vụ của Vnpt. Vậy bạn đã biết bảng giá lắp đặt Wifi Vnpt mới nhất chưa? Làm sao để miễn phí 100% lắp đặt ban đầu? Tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

>>>>   Tổng hợp các cách sửa lỗi Wifi Vnpt không vào được mạng

Lắp đặt wifi Vnpt gia bao nhieu? 

Quý khách xem chi tiết bảng giá bên dưới và hãy chọn cho mình gói cước Wifi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và đăng ký ngay để được tư vấn và làm hợp đồng trong thời gian sớm nhất nhé.

Lắp đặt wifi Vnpt gia bao nhieu? Bảng giá cập nhật mới nhất
Lắp đặt wifi Vnpt gia bao nhieu? Bảng giá cập nhật mới nhất

Lắp đặt wifi Vnpt gia bao nhieu? Có đắt không? Câu trả lời là chỉ từ 150.000đ/ tháng, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ wifi tốc độ cao của chúng tôi. Ngoài ra, quý khách còn được hưởng nhiều ưu đãi cực lớn:

  • Miễn phí lắp đặt 100% khi thanh toán trả trước.
  • Tặng đến 7 tháng cước miễn phí
  • Tặng modem wifi 4 cổng chuyên dụng
  • Tặng 1 địa chỉ IP tĩnh miễn phí.
  • Làm hợp đồng tận nơi

5 lý do bạn nên lắp đặt wifi Vnpt mà không phải là nhà mạng khác?

Chỉ với 150.000đ/tháng cùng hàng ngàn khuyến mãi lớn, bạn còn được trải nghiệm dịch vụ tốt của Vnpt. Tại sao bạn không thử?

Tiện lợi: Mạng wifi không dây không khác gì các hệ thống mạng thông thường. Mạng cho phép người dùng truy xuất tài nguyên mạng ở bất kỳ địa điểm nào trong khu vực được triển khai (home hay office). Với lượng gia tăng người sử dụng laptop thì đây là một điều rất tuyệt vời bởi khi sử dụng mạng không dây đồng nghĩa với việc bạn nói không với những dây cáp cổ điển.

Di động: Cùng với sự phát triển của các mạng không dây công cộng, bạn có thể truy cập internet ở mọi nơi. Ví dụ như ở các quán Cafe, bạn có thể truy cập internet (mạng không dây) miễn phí.

5 lý do bạn nên lắp đặt wifi Vnpt
5 lý do bạn nên lắp đặt wifi Vnpt

Hiệu quả: Bạn có thể luôn duy trì kết nối mạng khi bạn cần phải đi từ nơi này tới nơi khác.

Việc triển khai: Thiết lập hệ thống mạng wifi không dây cần ít nhất 1 access point. Với mạng cổ điển trước đây là sử dụng cáp, tốn thêm rất nhiều chi phí và những khó khăn trong việc triển khai hệ thống cáp ở nhiều nơi trong tòa nhà.

Khả năng mở rộng: Mạng wifi không dây đáp ứng tức thì khi gia tăng số lượng người dùng. Bạn và nhiều người khác có thể sử dụng cùng một lúc mà không cần phải kết nối bằng đường cáp như cách cổ điển trước đây.Với hệ thống cổ điển trước đây nếu bạn muốn tăng thêm lượng người sử dụng mạng trong hệ thống đồng nghĩa với việc thăng thêm bộ chia và cáp rất là lằng nhằng.

Lắp đặt wifi Vnpt gia bao nhieu? Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời rồi.  Khách hàng có nhu cầu lắp đặt wifi VNPT tại Khánh Hòa vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.Trả lời