Lắp Đặt Điện Thoại Cố Định VNPT

Lắp đặt điện thoại cố định VNPT là dịch vụ thông tin liên lạc được thiết lập thông qua mạng điện thoại chuyển mạch công cộng PSTN (Public Switched Telephone Network) giữa một máy điện thoại cố định VNPT  đến một máy điện thoại cố định or máy điện thoại di động. Điện thoại cố định của VNPT  là phương tiện thông tin không thể thiếu với bất kỳ doanh nghiệp nào. Điện thoại cố định của VNPT  cung cấp các dịch vụ điện thoại truyền thống, VoIP và các dịch vụ cộng thêm:

 

Điện thoại cố định Vnpt
Điện thoại cố định Vnpt

 

Chi phí và thời gian lắp đặt:

Xin quý khách liên hệ Tổng đài  để được tư vấn và đăng ký dịch vụ.

+ Lắp đường dây riêng: đóng phí lắp đặt 500.000đ/line

+ Khách hàng tự trang bị điện thoại bàn

+ Thời gian lắp đặt điện thoại bàn vnpt từ 2-5 ngày sau khi đăng ký.

+ Được tham gia trương trình gọi nội mạng VNPT miễn phí 10p ( 60.000vnđ/tháng – 99.000vnđ/tháng)

I. Gọi nội hạt:

Là cuộc liên lạc được thiết lập từ điện thoại cố định  VNPT đến điện thoại cố định của VNPT or điện thoại cố định của nhà cung cấp khác trong phạm vi tỉnh thành.

II. Gọi liên tỉnh:

Là cuộc liên lạc được thiết lập từ điện thoại cố định của VNPT  đến điện thoại cố định của VNPT or điện thoại cố định của nhà cung cấp khác thuộc một tỉnh hoặc thành phố khác trong nước.

Cách gọi: 0 + mã vùng + số máy cần gọi

 Điện thoại bàn Vnpt

III. Gọi di động:

Là cuộc liên lạc được thiết lập từ điện thoại cố định của VNPT đến điện thoại di động của VNPT or điện thoại di động của nhà cung cấp khác trong phạm vi toàn quốc.

IV. Gọi quốc tế:

Là cuộc liên lạc được thiết lập từ điện thoại cố định của VNPT đến điện thoại cố định hoặc điện thoại di động thuộc một quốc gia khác trên thế giới.

V. Gọi điện thoại qua hệ thống VoIP 171:

Là dịch vụ điện thoại tiết kiệm, chất lượng đảm bảo. Cuộc liên lạc được thiết lập từ điện thoại cố định VNPT  đến các tỉnh, thành phố trong nước và tất cả các nước khác trên thế giới.

Cách gọi:

– Liên tỉnh: 171 + 0 + Mã vùng + Số điện thoại cần gọi

Quý khách có nhu cầu lắp đặt điện thoại cố định VNPT vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và lắp đặt nhanh nhất

Ngoài ra quý khách chưa có Internet Vnpt có thể đăng ký lắp đồng thời 2 dịch vụ cáp quang Vnpt và điện thoại cố định trên một đường truyền, đảm bảo tiện ích tối đa, tiết kiệm chi phí, triển khai trên một đường dậy nhanh gọn.

Nếu quý khách chưa có máy thì đặt mua máy, sau khi VNPT lắp đặt dịch vụ xong sẽ cấp đầu số, là có thể dùng luôn được. Quý khách có thể đặt mua máy online hoặc ra trực tiếp phòng giao dịch.

  

>>>>  Xem thêm các gói cáp quang Vnpt: Bảng Giá Gói Cước Cáp Quang VNPTComments are closed.