2 Cách kiểm tra gói cước wifi dung lượng mạng Vnpt đang sử dụng

Để giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ, hiện nay VNPT đang triển khai cách kiểm tra gói cước Wifi Vnpt đang sử dụng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Quý khách hàng có thể thực hiện bất cứ lúc nào và luôn kịp thời nắm bắt thông tin nhanh chóng.>>>>> 

>>>>> Lắp đặt wifi Vnpt gia bao nhieu? Liệu bạn đã biết bảng giá mới nhất??

>>>>  Tổng hợp các cách sửa lỗi Wifi Vnpt không vào được mạng

Kiểm tra gói cước Wifi Vnpt đang sử dụng qua tổng đài

Cách kiểm tra đơn giản nhất và dễ thực hiện nhất chính là liên hệ với tổng đài của Vnpt. Để kiểm tra khách hàng chỉ cần quay số trực tiếp từ bàn phím điện thoại của mình. Sau khi được kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng, hãy yêu cầu kiểm tra thông tin gói cước.

Kiểm tra gói cước Wifi Vnpt đang sử dụng qua tổng đài
Kiểm tra gói cước Wifi Vnpt đang sử dụng qua tổng đài

Quá trình kiểm tra xong, nhân viên của VNPT sẽ báo lại thông tin gói cước wifi mà khách hàng đang sử dụng. Khách hàng cần lưu ý cung cấp số chứng minh thư hoặc thẻ căn cước của chủ thuê bao để kiểm tra thông tin.

Khách hàng có thể kiểm tra với bất kỳ loại điện thoại nào. Đồng thời trong quá trình kiểm tra, nếu quý khách hàng cần giải đáp thêm thông tin hay thắc mắc trong quá trình sử dụng thì ngay lập tức sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên của Vnpt.

Kiểm tra gói cước mạng Wifi Vnpt đang sử dụng thông qua App

Để kiểm tra gói cước mạng VNPT đang dùng bằng cách sử dụng App My VNPT, quý khách cần tải vào App và tiến hành các bước sau:

+++ Bước 1: Đăng nhập vào App My VNPT bằng số điện thoại của chủ thuê bao.

+++ Bước 2: Tại giao diện chính, chọn Menu, sau đó chọn “thông tin cá nhân”.

Sử dụng app My Vnpt để kiểm tra gói cước
Sử dụng app My Vnpt để kiểm tra gói cước

+++ Bước 3: Kéo xuống phần Home Internet kiểm tra gói cước mạng VNPT đã đăng ký.

Tại App My VNPT bạn sẽ nắm được đầy đủ các thông tin cần thiết mà bạn muốn tìm hiểu. Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu về các gói cước di động, các chương trình khuyến mãi, thông tin gói cước khác và những dịch vụ tiện ích của VNPT.

Việc kiểm tra gói cước Vnpt là rất cần thiết. Khách hàng khi biết được gói cước mà mình đang sử dụng, từ đó sẽ phân bố được số thiết bị dùng hợp lý để đảm bảo tốc độ đường truyền và tốc độ truy cập mạng.

Hi vọng rằng với 2 cách kiểm tra gói cước Wifi Vnpt đang sử dụng được chia sẻ trên đây,s ẽ giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt được những thông tin cần thiết nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.Trả lời