Khuyến mại truyền hình Mytv Vnpt tại Đồng Tháp cực lớn, cực rẻ

Vnpt triển khai chương trình khuyến mại truyền hình Mytv Vnpt tại Đồng Tháp cực lớn, cực rẻ. Với số lượng kênh lớn, nội dung truyền hình phong phú, chính sách giá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi đặc biệt sẽ mang lại cho quý khách hàng trải nghiệm mới mẻ nhất.

>>>  Gói Cước Internet Cáp Quang Vnpt Bao Gồm Mytv

>>> Số điện thoại tổng đài báo hỏng mạng internet Vnpt Đồng Tháp

>>> Lắp đặt Wifi Vnpt tại Đồng Tháp khuyến mãi đặc biệt trong hôm nay

Dịch vụ Mytv Vnpt tại Đồng Tháp – Những gì bạn muốn !!!

Là dịch vụ truyền hình dựa trên công nghệ IPTV, Mytv có những tính năng nổi trội so với các phương thức truyền hình truyền thống, không chỉ mang đến kho nội dung theo yêu cầu hấp dẫn, phong phú, cập nhật hàng ngày mà còn cung cấp hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế chuẩn SD và HD với khả năng tương tác hai chiều giữa khách hàng với dịch vụ, tạo nên nhiều điểm đặc biệt và hấp dẫn:

– Tạm dừng, tua, ghi và xem lại chương trình
– Khóa kênh cần bảo vệ
– Xem lịch phát sóng

Dịch vụ Mytv Vnpt tại Đồng Tháp - Những gì bạn muốn !!!
Dịch vụ Mytv Vnpt tại Đồng Tháp – Những gì bạn muốn !!!

Ngoài những khuyến mại truyền hình Mytv Vnpt tại Đồng Tháp, bạn sẽ nhận được vô vàn dịch vụ trên Mytv Vnpt như sau: truyền hình, phim truyện, âm nhạc, Karaoke, thiếu nhi, thể thao, phong cách sống, nhịp cầu Mytv,…

Khuyến mại truyền hình Mytv Vnpt tại Đồng Tháp cực lớn, cực rẻ

Không chỉ mang đến giao diện sử dụng thân thiện, Truyền hình cáp Vnpt phiên bản mới trên nền tảng mở tích hợp đầy đủ các dịch vụ. Các nội dung được cập nhật mới hàng ngày để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và sử dụng trên các dòng SmartTV tương thích.

Khuyến mại truyền hình Mytv Vnpt tại Đồng Tháp cực lớn, cực rẻ
Khuyến mại truyền hình Mytv Vnpt tại Đồng Tháp cực lớn, cực rẻ

Bên cạnh việc không ngừng cập nhật số lượng các kênh truyền hình với hơn 200 kênh trong nước và quốc tế đặc sắc, bao gồm các chùm kênh có lượt rating cao như HBO, Discovery, Cartoon Network,… kho VOD – nội dung theo yêu cầu khổng lồ và miễn phí, với các bộ phim độc quyền, phim phát song song với các đài truyền hình quốc tế, cũng được trau chuốt và chắt lọc.

Với phiên bản mới nhất, khách hàng có thể cài đặt và sử dụng trực tiếp dịch vụ truyền hình MyTV trên Smart TV mà không cần thiết bị đầu thu. Nếu quý khách có muốn được hưởng những khuyến mại truyền hình Mytv Vnpt tại Đồng Tháp thì liên hệ với chúng tôi theo số hotline trên Website nhé. 

Xem thêm:  Khuyến mại lắp đặt dịch vụ internet Vnpt cực hấp dẫnTrả lời