Khuyến Mãi Lắp Đặt Cáp Quang VNPT Hà Nội

Khuyến mãi lắp đặt cáp quang VNPT  Hà Nội khi đăng ký sử dụng sẽ có cơ hội được miễn cước hoà mạng và đặc biệt sẽ được hưởng các mức cước ưu đãi, chỉ từ 180.000đ/tháng nếu thanh toán trước cước sử dụng.  Khi thanh toán trả trước sẽ được ưu đãi lớn như: miễn phí lắp đặt, modem wifi 4 cổng và giảm từ 15% đến 20% cước sử dụng.

Bạn lắp đặt cáp quang VNPT cho cá nhân, hộ gia đình ?

Đầu tiên, với bất cứ người dùng cá nhân, hộ gia đình nào đều quan tâm đến tiêu chí tiết kiệm nhưng lại thỏa mãn nhu cầu sử dụng Internet mượt mà, không phải lo nghĩ cước phí hàng tháng. Vậy câu hỏi đặt ra là liệu có gói cước Internet cáp quang nào đáp ứng? Gói FiberVNN siêu tiết kiệm, chỉ 200.000đ/tháng, liệu đã đủ đáp ứng nhu cầu của bạn?

Đây là những lựa chọn mới với những ưu điểm vượt trội như: tốc độ cao, dung lượng sử dụng cực lớn và rất linh hoạt. Gói cước F2F (Fiber to Family) có tốc độ trong nước tối đa đạt tới 12Mbps/ 12Mbps, lưu lượng sử dụng không hạn chế và thanh toán cước theo hình thức trọn gói.

Chú ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Với gói F2F, người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với các chương trình TV, các bộ phim, có thể chơi các trò chơi trực tuyến và sử dụng hàng ngàn ứng dụng ngốn băng thông khác mà không bị hạ tốc độ.

Khi đăng ký gói cước F2F và thanh toán trước cước phí sử dụng, bên cạnh ưu đãi được miễn phí hoàn toàn cước hoà mạng, người dùng sẽ được hưởng mức cước rất ưu đãi trong suốt 24 tháng.

Cụ thể thời gian thanh toán trước cước sử dụng càng dài, ưu đãi bạn được hưởng sẽ càng lớn. Khi thanh toán trước cước 6 tháng, mức phí sử dụng, tặng thêm 1 tháng cước; tương tự thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước và đặc biệt khi bạn thanh toán trước 18 tháng tặng thêm 3 tháng cước.

Xem thêm: Cáp Quang VNPT Gói Cước F2F 

Bạn lắp đặt cáp quang VNPT cho doanh nghiệp, tổ chức ?

Nếu là chủ doanh nghiệp, bạn đã thực sự nắm rõ được nhu cầu phải có đường truyền Internet? Nếu đã rõ rồi thì nên dùng gói cước nào phục vụ công việc góp phần phát triển doanh nghiệp nhưng cũng không quá tốn kém? Với nhu cầu doanh nghiệp nói chung đều đòi hỏi tốc độ cao và ổn định đường truyền cả trong nước và quốc tế trong thời gian dài.

Bên cạnh 2 gói F2F với giá cước hấp dẫn dành riêng cho cá nhân và hộ gia đình, VNPT Hà Nội sẽ tiếp tục cung cấp thêm 2 gói cước Internet cáp quang VNPT có tên là F2O và F2B dành cho các tổ chức/doanh nghiệp.

Gói cước F2O (Fiber to Organization) có tốc độ tối đa trong nước là 50 Mbps/50 Mbps, tốc độ quốc tế tối thiểu (download/upload) là 640 Kbps/640Kbps.

Gói F2B (Fiber to Corporation) có tốc độ tối đa trong nước tối đa là 80 Mbps/80 Mbps và tốc độ quốc tế tối thiểu là 1536 Kbps/1536 Kbps.

Với 2 gói cước này, doanh nghiệp có thể chủ động, cũng như nâng cao hiệu quả công việc nhờ chất lượng đường truyền cáp quang ổn định với tốc độ cao vượt trội.

Trước mắt, Internet VNPT tạm thời chưa áp dụng cách tính cước thuê bao/tháng theo lưu lượng cho cả hai gói cước này mà thu tiền trọn gói, cụ thể, với F2O là 880.000đ/thuê bao/tháng và F2B là 2,420 triệu đồng/thuê bao/tháng. (Giá cước trên bao gồm VAT).

Với sự góp mặt của các gói cước mới này, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về băng thông, tốc độ truy nhập và độ bảo mật thông tin của mạng Internet trong doanh nghiệp của mình để thực hiện công việc một cách hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Bạn lắp đặt cáp quang VNPT cho đại lý internet ?

Thực hiện chủ chương phổ cập Internet cáp quang đến các vùng sâu vùng xa của Thành phố, trong dịp này cáp quang VNPT cũng điều chỉnh giá cước gói Fiber Public từ 1.818.181đ/th/thuê bao xuống còn 1.250.000đ/th/thuê bao và tăng tốc độ truy cập tối đa từ 33M/33M lên 34M/34M. Gói cước Fiber Public phù hợp với các đại lý Internet công cộng với tốc độ truy cập lớn và giá cả hợp lý.

Chú ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Như vậy, với sự góp mặt của các gói cước mới, hoàn toàn là những lựa chọn hợp lý với những mong muốn, yêu cầu của khách hàng về băng thông, tốc độ truy nhập, đảm bảo cung cấp tới khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

Mọi thông tin chi tiết về khuyến mãi lắp đặt cáp quang VNPT  Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và làm hợp đồng nhanh nhất.