Hướng dẫn khắc phục mạng Internet cáp quang Vnpt Chậm

Hướng dẫn khắc phục mạng internet Vnpt Chậm đơn giản và nhanh nhất. Quý khách đã lắp mạng Vnpt và trong quá trình sử dụng mạng bị chậm, lag ảnh hưởng đến công việc và nhu cầu sử dụng. Nhiều yếu tố ảnh hưởng có thể làm cho mạng của quý khách bị chậm và bị ngắt mạng, quý khách có thể áp dụng những cách sau để khắc phục hiệu quả nhất.

Xem thêm: Cách sử dụng, cài đặt vào đăng nhập modem wifi cáp quang Vnpt

–>> Cách đổi tên và mật khẩu wifi mạng internet cáp quang VNPT

Hướng dẫn khắc phục mạng Vnpt Chậm qua Video:

 

 hoặc tham khảo những nguyên nhân dưới đây.

Máy tính bị nhiễm virus, Spyware

 Hiện tượng bạn có thể dễ dàng nhận thấy nhất là toàn bộ hệ thống của bạn bị chậm đi một cách đáng kể đặc biệt là khi lướt web do vì có quá nhiều Spyware đang chạy thường trực.  Quý khách có thể download một trong các chương trình diệt viruts để xử lý.

Số lượng truy cập quá tải

Có quá nhiều máy tính cùng truy nhập vào mạng cùng một lúc dẫn đến việc giảm tốc độ truy nhập (nếu là mạng LAN). Quý khách hạn chế bớt số lượng cùng truy cập vào mạng máy tính cùng lúc hoặc có thể nâng gói cước cao hơn để đường truyền không bị quá tải khi gia tăng số máy truy cập vào mạng.

Modem hoạt động không ổn định.

Trong quá trình sử dụng modem thường chạy 24/24 nên rất dễ bị nóng và treo. Quý khách kiểm tra lại modem, thử reset lại modem và truy nhập lại.

Do dây hoặc rắc cắm

Trường hợp đường dây Quý khách đi trong tường lâu ngày. Quý khách vui lòng kiểm tra các điểm đấu nối do bị rỉ sét dẫn đến tiếp xúc kém, quý khách nên bấm lại 2 đầu dây để tín hiệu được truyền tốt hơn.

Chất lượng đường truyền internet không tốt. Quý khách có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật của nhà mạng để được hỗ trợ kiểm tra và khắc phục lại đường truyền.
Quý khách đã làm tất cả những hướng dẫn khắc phục mạng Internet Vnpt Chậm ở trên mà vẫn không được thì vui lòng liên hệ với VNPT Hà Nội theo số : 38 700 700 hoặc gọi số hỗ trợ toàn quốc theo số : mã vùng + 800 126 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.Comments are closed.