Internet VNPT Nha Trang khuyến mại giá chỉ có 170.000đ/tháng

Đáp ứng nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao với mức phí tiết kiệm, internet VNPT Nha Trang khuyến mại giá chỉ 170.000đ/tháng cùng trang bị modem wifi chuyên dụng và tặng địa chỉ IP tĩnh miễn phí.

Bảng giá cước dịch vụ internet VNPT Nha Trang khuyến mại

internet vnpt nha trang
Bảng giá VNPT Nha Trang cung cấp cho khách hàng

VNPT Nha Trang khuyến mại lắp đặt internet chỉ 170.000đ/tháng. Với các gói cước cung cấp, quý khách hàng có thể sử dụng internet thả ga mà không lo về giá. Sử dụng với thời gian càng dài, quý khách càng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, VNPT Nha Trang tặng đến 50% phí lắp đặt cho khách hàng lắp mới mang đến sự tiết kiệm vượt trội, ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi như:

  • Giảm 20% cước sử dụng khi cam kết sử dụng 15 tháng
  • Giảm 25% cước sử dụng khi cam kết sử dụng 24 tháng
  • Trang bị miễn phí router cao cấp, tốc độ cao
  • Tặng 1 địa chỉ ip tĩnh miễn phí.

Thời gian lắp đặt siêu nhanh chỉ từ 1 – 3 ngày khi thời tiết khô ráo. Tại những vùng có sẵn cơ sở hạ tầng, thời gian lắp đặt được rút ngắn hơn.

Thủ tục lắp đặt internet VNPT Nha Trang

internet vnpt nha trang
Khách hàng khi đăng kí internet chỉ cần thủ tục rất đơn giản, nhanh chóng

Khách hàng chỉ cần photo CMND 2 mặt đối với cá nhân và GPKD photo đối với doanh nghiệp có ký và đóng dấu người đại diện trên hợp đồng. Thủ tục cực kỳ nhanh gọn để khách hàng lắp đặt trong thời gian sớm nhất.

VNPT Nha Trang khuyến mại lắp internet không phân biệt cá nhân hay doanh nghiệp sử dụng. Chỉ cần lựa chọn gói cước mà bạn mong muốn và gọi ngay đến hotline, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Giới thiệu chung về thành phố Nha Trang

Thành phố Nha Trang là một trung tâm du lịch lớn của cả nước với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, điều kiện thiên nhiên ưu đãi cả về vị trí, cảnh quan, khí hậu, cùng với nền tảng về lịch sử, nhân văn. Nha Trang – Khánh Hoà có khả năng phát triển rất nhiều loại hình du lịch đa dạng, thu hút đông đảo lượng khách lớn hàng năm cả ở trong và ngoài nước. 

internet vnpt nha trang
Nha Trang là một trong những thành phố có nhu cầu rất lớn về sử dụng internet tốc độ cao

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên đa dạng, Nha Trang còn có nhiều trường đại học, học viện, viện nghiên cứu, các trường cao đẳng, trường day nghề, các trung tâm triển khai các tiến độ kỹ thuật chuyên ngành khiến nơi đây thành một trung tâm khoa học – đào tạo của cả vùng Nam Trung bộ. Chính vì vậy, Nha Trang là một trong những thành phố có nhu cầu rất lớn về sử dụng internet tốc độ cao cũng như ổn định để người dùng dễ dàng liên hệ, chia sẻ và tìm kiếm thông tin hữu ích.

Hiện nay, VNPT Nha Trang đã xây dựng đồng bộ cơ sở hạ tầng để khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng dịch vụ tốt nhất.Trả lời