Internet cáp quang VNPT tại Cam Ranh Khuyến mại giảm 40% cước

Khuyến mãi lớn khi lắp đặt internet cáp quang VNPT tại Cam Ranh sẽ được giảm tới 40% cước, miễn phí lắp đặt cùng trang bị modem wifi chuyên dụng. Khách hàng chỉ cần đặt lịch với thủ tục cực kỳ đơn giản, sau 1 – 3 ngày sẽ được lắp đặt ngay để trải nghiệm dịch vụ internet siêu tốc và ổn định nhất từ trước đến nay.

Vịnh Cam Ranh được sánh ngang với vịnh Sanfrancisco của Mỹ
Vịnh Cam Ranh được sánh ngang với vịnh Sanfrancisco của Mỹ

<<<< Bảng giá cước cáp quang VNPT tại Khánh Hòa cập nhật mới nhất

>>> Lắp đặt wifi VNPT Khánh Hòa giá rẻ, thiết bị sóng khỏe

Cách thành phố Nha Trang khoảng 45km về phí nam, Cam Ranh là thành phố biển rất phát triển với dịch vụ cảng biển và du lịch. Được sánh ngang với vịnh Sanfrancisco của Mỹ, đường biển dài và đẹp, dường như ai cũng mơ ước một lần đến với Cam Ranh để hưởng thụ vị mặn của biến, nắng của trời cũng cát trắng tinh khôi.

Tại Cam Ranh, nhu cầu sử dụng internet vô cùng lớn ngay cả người dân Cam Ranh, các công ty tại đây cũng như khách du lịch. Internet không chỉ giúp mọi người kết nối với nhau mà còn giúp Cam Ranh được quảng bá đến những vùng đất khác thậm chí ra cả quốc tế để thu hút thêm vốn đầu tư cũng như nguồn khách du lịch tiềm năng. Đáp ứng nhu cầu này, VNPT Khánh Hòa đã đầu tư hầu khắp cơ sở hạ tầng nơi đây để tất cả mọi người đều được đáp ứng nhu cầu internet nhanh chóng và thuận tiện nhất là trong quá trình lắp đặt.

Thủ tục và thời gian lắp đặt internet cáp quang VNPT tại Cam Ranh như thế nào?

Đối với cá nhân, chỉ cần photo chứng minh nhân dân hai mặt không cần công chứng là đã có thể đăng ký ngay các gói cước cực hấp dẫn từ VNPT. Đối với công ty, giấy phép kinh doanh photo  có ký và đóng dấu người đại diện trên hợp đồng. Không quá phức tại mà lại còn đơn giản và nhanh chóng để trở thành khách hàng thân thiết từ VNPT.

Thời gian lắp đặt thường kéo dài từ 1 – 3 ngày nếu thời tiết thuận lợi. Nếu nơi đã có sẵn cơ sở hạ tần thời gian lắp đặt sẽ nhanh hơn.

Bảng giá cước internet cáp quang VNPT tại Cam Ranh

VNPT Khánh Hòa trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng giá cước dịch vụ internet cáp quang Vnpt tại Cam Ranh

Internet cáp quang VNPT tại Cam Ranh Khuyến mại giảm 40% cước
Internet cáp quang VNPT tại Cam Ranh Khuyến mại giảm 40% cước

Như vậy, chỉ với 170.000đ/tháng, khách hàng đã được sử dụng ngay tốc độ tối đa trong nước lên đến 16Mbps (gói cước Fiber 16). Nếu sử dụng từ 6 – 12 tháng, phí dịch vụ còn được giảm đáng kể  cụ thể là:

  • Giảm 20% cước sử dụng khi cam kết sử dụng 15 tháng.
  • Giảm 25% cước sử dụng khi cam kết sử dụng 24 tháng.
  • Trang bị miễn phí router cao cấp, tốc độ cao.
  • Tặng 1 địa chỉ ip tĩnh miễn phí.

Tốc độ siêu nhanh, vô cùng ổn định mà mức giá lại cực hợp lý. Chẳng còn lý do gì để từ chối lắp đặt. Internet cáp quang VNPT tại Cam Ranh sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ.Trả lời