Giá gói cươc FiberVNN của VNPT cập nhật mới nhất hiện nay

Giá gói cươc FiberVNN của VNPT  dành cho tổ chức, doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, hộ gia đình được thỏa mãn nhu cầu truy cập internet tốc độ cao và thưởng thức các tiện ích của nó, vừa đưa các gói cáp quang FiberVNN Vnpt theo đó khách hàng đăng ký sử dụng các gói cước này sẽ có cơ hội được  miễn cước hoà mạng và đặc biệt sẽ được hưởng các mức cước cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 170.000đ/tháng nếu thanh toán trước cước sử dụng. 

>>>> Chuyển đổi MegaVNN lên Fibervnn miễn phí

Chi tiết bảng giá gói cươc FiberVNN của VNPT :

Giá gói cươc FiberVNN của VNPT cập nhật mới nhất hiện nay
Giá gói cươc FiberVNN của VNPT cập nhật mới nhất hiện nay

Ưu điểm khi sử dụng FiberVNN của VNPT:

–  Tốc độ cao, dung lượng sử dụng cực lớn và rất linh hoạt. gói cước Fibervnn của Vnpt có tốc độ trong nước tối đa đạt tới 500Mbps/ 500Mbps, lưu lượng sử dụng không hạn chế và thanh toán cước theo hình thức trọn gói. 

  •  Khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với các chương trình TV, các bộ phim, có thể chơi các trò chơi trực tuyến và sử dụng hàng ngàn ứng dụng ngốn băng thông khác mà không bị hạ tốc độ.

– Khi đăng ký gói cước Fibervnn của Vnpt  và thanh toán trước cước phí sử dụng, bên cạnh ưu đãi được miễn phí hoàn toàn cước hoà mạng, khách hàng sẽ được hưởng mức cước rất ưu đãi trong suốt 24 tháng.

  •  Khi thanh toán trước cước 6 tháng, tặng thêm 1 tháng cước
  •  Khi thanh toán trước 12, tặng thêm 3 tháng cước
  •  Đặc biệt khi bạn thanh toán trước 18 tháng, tặng thêm 5 tháng cước

–  Chất lượng truyền dẫn tín hiệu: Bền bỉ ổn định không bị suy hao tín hiệu bởi nhiễu điện từ, thời tiết hay chiều dài cáp.

–  Độ bảo mật rất cao: hầu như không thể bị đánh cắp tín hiệu trên đường dây.

–  Ứng dụng hiệu quả với các dịch vụ: Hosting Server riêng, VPN (mạng riêng ảo), Truyền dữ liệu, Game Online, IPTV (truyền hình tương tác), VoD (xem phim theo yêu cầu), Video Conferrence (hội nghị truyền hình), IP Camera…với ưu thế băng thông truyền tải dữ liệu cao, có thể nâng cấp lên băng thông lên tới 1Gbps, An toàn dữ liệu, Độ ổn định cao, không bị ảnh hưởng bởi nhiễu điện, từ trường…

Quý khách có nhu cầu đăng ký gói cước Fibervnn của Vnpt vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và làm hợp đồng sớm nhất.

 Thủ tục làm hợp đồng

  • Cá nhân chỉ cần CMT photo 2 mặt hoặc giấy tạm trú dài hạn.
  • Công ty, tổ chức cần GPKD photo, ký tên người đại diện và đóng dấu hợp đồng.

Thời gian lắp đặt Fibervnn

  • Thời gian lắp đặt từ 1 đến 3 ngày với hạ tầng có sẵn và thời tiết khô ráo, không kể ngày nghỉ
  • Khách hàng trong tòa nhà, khu đô thị có thể lâu hơn. 

– Xem thêm: