Cập nhật giá cước Mytv và internet Vnpt mới nhất

Dịch vụ truyền hình cáp Mytv và Internet Vnpt khuyến mãi lớn chưa từng có. Bạn có thể xem lại những bộ phim yêu thích bằng chế độ xem lại theo ngày, rất tiện lợi những ai là Fan của các kênh bóng đá, thể thao hay phim truyện. Chúng tôi xin cập nhật giá cước Mytv và internet Vnpt mới nhất cho quý khách hàng tham khảo trong bài viết dưới đây.

>>>  Dịch vụ truyền hình cáp Vnpt khuyến mãi lớn chưa từng có

>>>  Đăng ký lắp đặt internet và truyền hình cáp Vnpt có khó không?

Cập nhật giá cước Mytv và internet Vnpt mới nhất

Truyền hình cáp VNPT tích hợp 2 dịch vụ MyTV và internet cho khách hàng sử dụng truyền hình trên cáp quang với ưu đãi lên đến 70%.

Truyền hình cáp Vnpt cung cấp cho bạn những kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế. Ngoài các kênh truyền hình theo chuẩn SD thông thường. Lần đầu tiên tại Việt Nam, MyTV cung cấp các kênh truyền hình có chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt hảo theo chuẩn HD.

Cập nhật giá cước Mytv và internet Vnpt mới nhất
Cập nhật giá cước Mytv và internet Vnpt mới nhất

Chương trình dành cho khách hàng hòa mạng mới gói tích hợp 2 dịch vụ cáp quang Vnpt +MyTV đăng ký các gói cước: F4U + SilverHD, F4U + GoldHD, F4USilverHD, F4UgoldHD đóng trước cước sử dụng 6 tháng.

Tham gia chương trình khách hàng sẽ được:

  • Miễn cước hòa mạng (500.000đ).
  • Không phải trang bị thiết bị đầu cuối sử dụng dịch vụ (STB + CPE)
  • Giảm giá cước thuê bao hàng tháng từ 30.000đ đến 65.000đ/thuê bao tùy theo từng gói cước.
  • Riêng đối với trường hợp khách hàng đăng ký combo có sử dụng thêm thuê bao MyTV thứ 2 trở đi sẽ được giảm 70% giá thuê bao MyTV thứ 2.

Vnpt tích hợp 2 dịch vụ cáp quang và dịch vụ MyTV:

  • Khách hàng hòa mạng mới gói tích hợp 2 dịch vụ cáp quang Vnpt tốc độ 8M hoặc 10M kèm MyTV chuẩn HD thực hiện thanh toán trước cước 06 tháng nhận ngay ưu đãi giảm hơn 15% cước sử dụng hàng tháng.
  • Sau khi kết thúc chu kỳ thanh toán trước cước đầu (06 tháng) khách hàng có thể tiếp tục tham gia thanh toán trước cước 06 tháng tiếp theo, nếu khách hàng không có nhu cầu tham gia thanh toán trước cước thì tiếp tục được hưởng giá cước theo gói ưu đãi như 06 tháng đầu.
Vnpt tích hợp 2 dịch vụ cáp quang và dịch vụ MyTV
Vnpt tích hợp 2 dịch vụ cáp quang và dịch vụ MyTV
  • Còn đối với khách hàng được trang bị miễn phí 01 thiết bị CPE sử dụng dịch vụ cáp quang Vnpt + 01 thiết bị STB dịch vụ MyTV.
  • Khách hàng có trách nhiệm hoàn trả toàn bộ thiết bị do VNPT trang bị khi hủy dịch vụ. Khách hàng cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu 24 tháng.

Giá cước Mytv và internet Vnpt mới nhất có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm. Chi tiết khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của Vnpt hoặc liên hệ hotline để được tư vấn, hỗ trợ và lắp đặt nhanh nhất nhé. Trả lời