google-site-verification=Ut6s9Wpp1W4QMLZyFkj0McPlAhFPUpsIU9JjdjDl0ek Giá cước điện thoại bàn, điện thoại cố định Vnpt cập nhật mới nhất

Giá cước điện thoại bàn, điện thoại cố định Vnpt cập nhật mới nhất

Giá cước điện thoại cố định Vnpt cập nhật mới nhất, khách hàng dùng máy điện thoại cố định thực hiện các cuộc gọi nội hạt, gọi liên tỉnh và quốc tế theo phương thức trực tiếp truyền thống IDD, gọi liên tỉnh và quốc tế VoIP, gọi di động và sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

>>> Lắp điện thoại cố định Vnpt Hà Nội

>>> Lắp điện thoại cố định Vnpt Hồ Chí Minh

Giá cước điện thoại cố định Vnpt:

Ưu điểm:

  • Cách tính cước thấp và hợp lý: Tính cước theo từng giây (từ giây thứ 7) cho các dịch vụ gọi điện thoại
  • đường dài trong nước, quốc tế và gọi di động;
  • Chất lượng dịch vụ ổn định, liên lạc tiện lợi;

Triển khai lắp đặt nhanh

  • Chăm sóc và hỗ trợ giải đáp khách hàng 24h/7 ngày
  • Khi sử dụng dịch vụ Điện thoại cố định, Quý khách có sẵn cơ sở hạ tầng để kết hợp lắp đặt các dịch vụ khác của VNPT Hà Nội như cáp quang Vnpt hoặc truyền hình MyTV, vừa tiết kiệm đường dây lắp đặt, vừa đảm bảo chất lượng và mỹ thuật cho gia đình, văn phòng.

Đối tượng sử dụng dịch vụ:

  • Cá nhân, hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh, các đại lý điện thoại công cộng.
    Các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức.

Giá cước điện thoại cố định Vnpt có thể thay đổi theo từng thời điểm, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn, khảo sát, đưa ra giải pháp sớm nhất.

Nếu quý khách chưa có máy thì đặt mua máy, sau khi VNPT lắp đặt dịch vụ xong sẽ cấp đầu số, là có thể dùng luôn được. Quý khách có thể đặt mua máy online hoặc ra trực tiếp phòng giao dịch.

  Trả lời