google-site-verification=Ut6s9Wpp1W4QMLZyFkj0McPlAhFPUpsIU9JjdjDl0ek Số điện thoại tổng đài lắp mạng wifi Vnpt Vinaphone

Số điện thoại tổng đài lắp mạng wifi Vnpt Vinaphone

Tổng đài Vnpt Vinaphone là bộ phận tiếp nhận thông báo dịch vụ mạng WIfi và hỗ trợ thông tin dịch vụ Internet cáp quang như đăng ký, lắp đặt,… Khách hàng đang quan tâm đến các gói cước wifi, Internet cáp quang Vnpt thì hãy chủ động liên hệ ngay đến số điện thoại tổng đài lắp mạng wifi Vnpt Vinaphone để được tư vấn chi tiết. 

>>  Giá cước internet wifi Vinaphone là bao nhiêu? Có đắt không?

>>  Hướng dẫn nâng cấp modem wifi Vnpt chi tiết nhất

Số điện thoại tổng đài lắp mạng wifi Vnpt Vinaphone

Đây là kênh tổng đài riêng dành cho lắp đặt dịch vụ wifi, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng và chi tiết nhất.

Vnpt xây dựng và thiết lập một đầu số riêng để giải đáp những thắc mắc của khách hàng về internet, gói cước, thông tin hoặc báo hỏng hoặc yêu cầu được sửa chữa. Đó là đầu số 18001166. Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/24 chính vì vậy khách hàng có thể liên hệ bất cứ khi nào có nhu cầu.

Số điện thoại tổng đài lắp mạng wifi Vnpt Vinaphone
Số điện thoại tổng đài lắp mạng wifi Vnpt Vinaphone

Ngoài số tổng đài trên, khách hàng có thể liên hệ với tổng đài wifi Vnpt Vinaphone bằng cách quay số: (mã vùng) + 800126.

Cước phí: Tính cước nội mạng nếu gọi từ thuê bao VinaPhone. Tính cước ngoại mạng nếu gọi từ mạng khác.
Khung giờ tiếp nhận cuộc gọi: 24/7. Vậy nên, hãy lưu lại số tổng đài để khi cần thì gọi ngay nhé. Mọi vẫn đề của bạn đều được chúng tôi giải quyết nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ wifi Vnpt Vinaphone?

Sở dĩ, wifi Vnpt Vinaphone được nhiều người lựa chọn sử dụng cũng bởi vì:

  • Tốc độ cao, đường truyền ổn định tối thiểu 25 Mbps đảm bảo tốt cho người dùng khi tải video, download/upload files…
Lợi ích sử dụng Wifi Vnpt Vinaphone đối với người dùng
Lợi ích sử dụng Wifi Vnpt Vinaphone đối với người dùng
  • Chi phi hợp lý, khách hàng được lựa chọn nhiều gói tốc độ cao như Fiber30, Fiber40, Fiber Net với băng thông từ 30Mbps đến 60Mbps.
  • Miễn phí 1 tháng khi đóng trước cước 6 tháng, miễn phí 2 tháng khi đóng trước cước 12 tháng, tặng modem wifi, v.v…
  • Sau khi tiếp nhận thông tin nhà mạng sẽ cử nhân viên trực tiếp đến nhà, cơ quan Doanh nghiệp để hỗ trợ hoàn thiện lắp đặt trong 24h kể từ lúc lên lịch hẹn.

Hãy lưu lại số điện thoại tổng đài lắp mạng wifi Vnpt Vinaphone để khi cần trực tiếp gọi ngay nhé! Chúc các bạn có một ngày làm việc, học tập nhiều may mắn.Trả lời