Dịch vụ kênh trắng VNPT đảm bảo mọi nhu cầu về kênh truyền dẫn

Dịch vụ kênh trắng VNPT là dịch vụ cho thuê kênh truyền dẫn vật lý dùng riêng để kết nối và truyền thông tin giữa các thiết bị đầu cuối mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng của khách hàng tại hai địa điểm cố định khác nhau. Dịch vụ kênh trắng VNPT đáp ứng được các nhu cầu kết nối trực tiếp theo phương thức điểm nối điểm giữa hai đầu cuối của khách hàng.

Liên hệ: 0932 272 636 – 0243 9908 456

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ kênh trắng VNPT

  1. Được sử dụng hạ tầng mạng chất lượng cao nhất Việt Nam. Mạng có tính liên tục và độ tin cậy cực cao. Khách hàng hoàn toàn yên tâm các hoạt động quan trọng không bị gián đoạn và việc trao đổi thông tin không bị đứt quãng. 

– Cam kết chất lượng chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế.

– Cam kết đảm bảo thời gian xử lý sự cố, thời gian triển khai dịch vụ.

– Bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Khách hàng có quyền yêu cầu đền bù khi

VNPT vi phạm cam kết.

2. Được sử dụng mạng truyền dẫn rộng nhất, trên toàn lãnh thổ Việt Nam và đến hầu hết các nước trên thế giới. Các tổ chức và công ty đa quốc gia hoặc nhiều chi nhánh tại các địa phương dể dàng kết nối và khai thác hệ thống.

 3. Toàn quyền sử dụng đường truyền 24/7, không phải chia sẻ tài nguyên mạng với bất kỳ ai.

4. Đường truyền riêng an toàn, có khả năng bảo mật cao, giữ kín các thông tin bạn trao đổi. Dễ dàng quản lý và giám sát toàn bộ hệ thống mạng lưới của bạn.

5. Tiết kiệm chi phí: Cước phí hàng tháng được quản lý chặt chẽ, không cước phụ trội. Việc nâng cấp lên tốc độ cao hay thay đổi cấu hình hệ thống sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi khách hàng không cần phải đầu tư vào thiết bị mới hay lắp đặt hạ tầng truyền dẫn mới.

Bảng giá cước quang trắng VNPT

Do tính chất đường truyền kênh trắng cần phải có những thông tin thì nhân viên sẽ khảo sát, lên giải pháp , phương án triển khai được:

  • Địa chỉ 2 đầu cần lắp đặt.
  • Khoảng cách vị trí địa lý
  • Yêu cầu về độ trễ

Để được hỗ trợ lắp đặt dịch vụ vui lòng liên hệ: 0932 272 636 – 0243 9908 456

Dịch vụ kênh trắng VNPT khả năng cung cấp lớn nhất: Với 360Gbit/s đường trục cùng hàng nghìn Gbit/s trong các khu vực Bắc, Trung, Nam, VNPT đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về kênh truyền dẫn. Dẫn đầu về chất lượng mạng lưới: Với các ring, tuyến bảo vệ, dự phòng nhiều lớp, VNPT đảm bảo tính liên tục cho mọi hoạt động của khách hàng.Trả lời