Cách thức cắt mạng hủy hợp đồng Vnpt khi chưa hết hợp đồng trước thời hạn

Với phương châm khách hàng là thượng đế, Vnpt luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng đồng thời luôn chú trọng đến khây phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn một số cách thức cắt mạng hủy hợp đồng Vnpt khi chưa kết thúc hợp đồng trước thời hạn.  Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.

>>   Hướng dẫn thủ tục tạm ngưng sử dụng internet Vnpt

Những trường hợp cắt mạng hủy hợp đồng mạng Vnpt trước kỳ hạn

Quý khách hàng muốn cắt mạng, hủy hợp đồng trước kỳ hạn đều do rất nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, những nguyên nhân chính thường dẫn đến hủy hợp đồng từ quý khách hàng như sau:

+ Quý khách không muốn sử dụng đường truyền mạng Vnpt và muốn đổi sang nhà mạng khác.

+  Quý khách chuyển vị trí nơi ở mới hoặc định cư ở nước ngoài nên muốn chấm dứt sử dụng hợp đồng dịch vụ mạng Vnpt.

Những trường hợp cắt mạng hủy hợp đồng mạng Vnpt trước kỳ hạn
Những trường hợp cắt mạng hủy hợp đồng mạng Vnpt trước kỳ hạn

+  Quý khách muốn dừng hợp đồng mạng Vnpt hiện tại để nâng cấp, lắp đặt mạng Vnpt với gói cước mới, đường truyền mới.

+  Quý khách muốn chấm dứt hợp đồng trả sau để đóng cước theo hợp đồng trả trước.

Trong những nguyên nhân này, chỉ có nguyên nhân đầu tiên là khách hàng cần tuân thủ theo cách thức cắt mạng hủy hợp đồng Vnpt khi chưa hết hợp đồng trước thời hạn. Còn đối với trường hợp còn lại, quý khách hàng có thể nhượng sang người sử dugnj khác hoặc tiến hành làm thủ tục chuyển đổi vị trí sử dugnj tại chi nhánh Vnpt đăng ký.

Cách thức cắt mạng hủy hợp đồng Vnpt khi chưa hết hợp đồng trước kỳ hạn

Để làm thủ tục, cắt mạng hủy hợp đồng mạng Vnpt, người dùng sẽ phải trực tiếp đến điểm giao dịch của nhà mạng gần với mình nhất. Khác với những giao dịch khác như đăng ký lắp đặt hay nhận tư vấn về vướng mắc, sự cố, hủy hợp đồng Vnpt đòi hỏi người dùng phải có mặt tại điểm giao dịch để được hướng dẫn cụ thể về các bước thực hiện thủ tục từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Cách thức cắt mạng hủy hợp đồng Vnpt khi chưa hết hợp đồng trước kỳ hạn
Cách thức cắt mạng hủy hợp đồng Vnpt khi chưa hết hợp đồng trước kỳ hạn

Trong quá trình làm thủ tục hủy hợp đồng lắp mạng Vnpt người dùng cần xuất trình một số giấy tờ cần thiết bao gồm CMND, hợp đồng đã ký kết ban đầu với nhà mạng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn chắc chắn không còn nhu cầu sử dụng mạng Vnpt thì hãy thực hiện cắt mạng, hủy hợp đồng Vnpt. Bởi đôi khi bạn sẽ phải bồi thường vi phạm đối với nhà mạng, mà nếu trong tương lai bạn còn sử dụng đến sẽ mất công đăng ký lại từ đầu.

Bạn lưu ý cần tuân thủ theo cách thức cắt mạng hủy hợp đồng Vnpt khi chưa hết hợp đồng trước kỳ hạn theo đúng thủ tục hợp lệ. Nếu vẫn còn thắc mắc nào, bạn có thể trực tiếp liên hệ đến số hotline trên website để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất nhé.Trả lời