google-site-verification=Ut6s9Wpp1W4QMLZyFkj0McPlAhFPUpsIU9JjdjDl0ek Bảng Giá Gói Cước Internet VNPT cập nhật mới nhất hiện nay

Bảng Giá Gói Cước Internet VNPT cập nhật mới nhất hiện nay

Bảng giá gói cước Internet VNPT với nhiều chương trình khuyến mãi mới nhất, ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho mọi đối tượng khách hàng. Quý khách xem chi tiết khuyến mãi bên dưới và hãy chọn cho mình gói cước  phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, để được tư vấn và làm hợp đồng trong thời gian sớm nhất liên hệ hotline:

Bảng Giá Gói Cước Internet VNPT
Bảng Giá Gói Cước Internet VNPT

>> Bảng Giá Gói Cước Cáp Quang VNPT

1. Bảng giá cước Internet Vnpt Cá nhân và Gia đình

– Hiện tại Internet Vnpt có các gói cước sau: Home 1, Home 2, Home 3, Home 4, Home 5, Home Net

– Trong đó gói cước rẻ nhất là Home 1 với giá cước cực rẻ: Chỉ đến 154.000đ/tháng (với khách hàng ngoại thành) dành riêng cho khách hàng ở khu vực ngoại thành. Ngoài ra, với các khách hàng hay đọc báo, lướt web, check mail, xem phim vv…có thể đăng ký gói Home 2. 

Gói cước Internet Vnpt Cá nhân và Gia đình

 – Các gói cước HOME của VNPT bao gồm các dịch vụ Internet Cáp quang và Truyền hình theo tiêu chuẩn chất lượng mới, tốc độ gấp đôi so với thế hệ cũ, hỗ trợ trải nghiệm 4K cho người dùng với mức giá chỉ từ 192.000đ/tháng, Gói combo internet và truyền hình là sự kết hợp hoàn hảo giữa dịch vụ truyền hình MyTV gói nâng cao và đường truyền internet tốc độ vừa phải. Khi sử dụng gói cước này khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:

– Tốc độ đường truyền internet cao
– Gói truyền hình nâng cao: 180 kênh.
– Giá cước cho Smart TV (đã bao gồm VAT):

Combo Internet Cáp quang và Truyền hình

Bảng giá gói cước Internet cáp quang VNPT cho Doanh Nghiệp

Để khách hàng tổ chức, doanh nghiệp được thỏa mãn nhu cầu truy cập internet tốc độ cao và , Internet Cáp quang VNPT sử dụng công nghệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, phục vụ nhu cầu truy xuất thông tin, dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả. Các gói Cước Internet VNPT đều có tốc độ truy cập quốc tế cao, ổn định cũng như cam kết tốc độ Internet quốc tế tối thiểu, yếu tố rất được doanh nghiệp quan tâm trong kỷ nguyên kết nối toàn cầu.

Thời gian lắp đặt Internet VNPT

+ Lắp đặt từ 1 đến 3  ngày không kể thứ 7, chủ nhật.

+ Hỗ trợ khảo sát cáp và làm hợp đồng trong 24h.

Thủ tục đăng ký Internet VNPT

– Cá nhân chỉ cần CMT photo 2 mặt

– Công ty cần GPKD photo 2 mặt, người đại diện ký và đóng dấu

 Bảng giá gói cước Internet VNPT,  được cập nhật mới nhất bởi phòng kinh doanh dịch vụ viễn thông VNPT. Mọi ý kiến đóng gói xin gửi về contact.vnpt@gmail.com.Comments are closed.