Bảng Giá Gói Cước Internet VNPT cập nhật mới nhất hiện nay

Bảng giá gói cước Internet VNPT với nhiều chương trình khuyến mãi mới nhất, ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho mọi đối tượng khách hàng. Quý khách xem chi tiết khuyến mãi bên dưới và hãy chọn cho mình gói cước  phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, để được tư vấn và làm hợp đồng trong thời gian sớm nhất liên hệ hotline:

Bảng Giá Gói Cước Internet VNPT
Bảng Giá Gói Cước Internet VNPT

>> Bảng Giá Gói Cước Cáp Quang VNPT

1. Bảng giá cước Internet ADSL

– Hiện tại MegaVNN có các gói cước sau: Mega Basic, Mega Basic+, Mega Easy+.

– Trong đó gói cước rẻ nhất là Mega Basic với giá cước cực rẻ: Chỉ đến 130.000đ/tháng (tốc độ truy cập là 3.072Kbps/512Kbps) dành riêng cho khách hàng ở khu vực ngoại thành. Ngoài ra, với các khách hàng hay đọc báo, lướt web, check mail, xem phim vv…có thể đăng ký gói Mega Basic+. Gói cước này vừa được VNPT Hà Nội tăng tốc độ từ 3.072Kbps/512Kbps lên thành 4.096Kbps/512Kbps với giá cước không thay đổi 180.000đ/tháng/thuê bao.

 Chú ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

2. Bảng giá gói cước Internet cáp quang VNPT

Để khách hàng cá nhân, hộ gia đình được thỏa mãn nhu cầu truy cập internet tốc độ cao và thưởng thức các tiện ích của nó, VNPT vừa tăng băng thông nhưng giảm giá cước đến 40%. Theo đó, khách hàng đăng ký sử dụng  các gói cước này sẽ có cơ hội được Miễn cước hoà mạng và đặc biệt sẽ được hưởng các mức cước cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 180.000đ/tháng với tốc độ 16Mbps và được tặng thêm tháng cước, nếu thanh toán trước cước sử dụng.

Khuyến mại ra mắt gói cước internet Vnpt mới:

  • Thanh toán 6 tháng tặng ngay 3 tháng,
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng ngay 6 tháng sử dụng

  Chú ý: Bảng báo giá trên bao gồm 10% VAT.

Thời gian lắp đặt Internet VNPT

+ Lắp đặt từ 1 đến 3  ngày không kể thứ 7, chủ nhật.

+ Hỗ trợ khảo sát cáp và làm hợp đồng trong 24h.

Thủ tục đăng ký Internet VNPT

– Cá nhân chỉ cần CMT photo 2 mặt

– Công ty cần GPKD photo 2 mặt, người đại diện ký và đóng dấu

 Bảng giá gói cước, thuê bao Internet VNPT,  được cập nhật mới nhất bởi phòng kinh doanh dịch vụ viễn thông VNPT. Mọi ý kiến đóng gói xin gửi về [email protected].Comments are closed.