Bảng giá cước cáp quang VNPT tại Khánh Hòa cập nhật mới nhất

Bảng giá cước cáp quang VNPT tại Khánh Hòa mới nhất với nhiều mức chi phí khác nhau hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng cá nhân, tổ chức, để có sự lựa chọn tốt nhất, bạn có thể tham khảo bảng giá cập nhật dưới đây.

Bảng giá cước cáp quang VNPT tại Khánh Hòa

VNPT đã đồng bộ cơ sở hạ tầng ở hầu hết Khánh Hòa để cung cấp đường truyền ổn định cũng như dễ dàng triển khai lắp đặt các địa điểm cho khách hàng. Ngoài ra, VNPT cũng xây dựng nhiều gói cước khác nhau với ưu đãi cực khủng cho mọi đối tượng khách hàng ngay cả với cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh trong địa phận tỉnh Khánh Hòa. Dưới đây là bảng giá VNPT cung cấp đến khách hàng các gói cước cáp quang internet:

Bảng giá cáp quang VNPT tại Khánh Hòa
Bảng giá cước cáp quang VNPT tại Khánh Hòa

Chú ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Với những doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu cao có thể lựa chọn những gói tốc độ nhanh hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Trả trước các gói cước càng lâu, người dùng càng nhận được ưu đãi hấp dẫn và tiết kiệm. 

Thời gian lắp mạng internet cáp quang VNPT Khánh Hòa

Bảng giá cáp quang VNPT tại Khánh Hòa
Thời gian lắp mạng internet cáp quang VNPT nhanh chóng, thuận tiện

– Thời gian triển khai từ 1 đến 3 ngày sau khi ký hợp đồng

– Không tính thứ 7 , chủ nhật và ngày lễ

– Có thể sớm hơn nếu thời tiết khô ráo

– Tại các vùng đã có sẵn hạ tầng, thời gian có thể nhanh hơn

Thủ tục đăng kí cáp quang VNPT tại Khánh Hòa

– Cá nhân đăng ký cần CMT photo

– Công ty cần GPKD photo và ký đóng dấu người đại diện trên hợp đồng

Khánh Hòa là tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ khá phát triển. Tỉnh bao gồm hai thành phố trực thuộc (Nha Trang và Cam Ranh), 1 thị xã và 6 huyện với diện tích lên tới 5217,6 km². Khánh Hòa nổi tiếng với nhiều di tích lịch sử văn hóa và là một trong những vùng có ngành du lịch rất phát triển. Tại đây cũng diễn ra nhiều sự kiện lớn của cả nước như về các cuộc thi sắc đẹp, do vậy đòi hỏi nhu cầu lớn về sử dụng internet tốc độ cao và ổn định.

Bảng giá cáp quang VNPT tại Khánh Hòa
Khánh Hòa là tỉnh diễn ra nhiều sự kiện lớn của cả nước nên đòi hỏi cần có internet tốc độ cao và ổn định

Để đáp ứng những yêu cầu cấp thiết đó, hiện nay VNPT Khánh Hòa đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong xây dựng và phát triển mạng lưới, hiện đại hoá cơ sở hạ tầng, đa dạng và nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo nhu cầu thông tin liên lạc, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương và đất nước.

Trên đây là một số thông tin về bảng giá cước cáp quang VNPT tại Khánh Hòa cập nhật mới nhất mà khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng.Trả lời