5 Cách Vào Facebook Bằng Mạng VNPT

5 Cách Vào Facebook Bằng Mạng VNPT Facebook mới nhất đảm bảo 100% thành công, mạng xã hội lớn nhất thế giới, đã trở thành địa chỉ truy cập thường xuyên của rất nhiều người. Facebook giúp bạn giữ liên lạc với bạn bè, cập nhật tình trạng cá nhân, hay đơn giản chỉ để giải trí.  Tuy nhiên gần đây việc vào Facebook bằng mạng VNPT khá khó khăn khiến nhiều người không vào được facebook. Sau đây xin giới thiệu các bạn một số cách đơn giản để có thể vào được Facebook và đăng nhập Facebook thành công. Áp dụng cho tất cả hai dịch vụ cáp quang VNPTADSL VNPT.

5 Cách Vào Facebook Bằng Mạng VNPT>>> Hỏi đáp về modem wifi Vnpt không vào được mạng?

>>>> Cách sử dụng, cài đặt vào đăng nhập modem wifi vnpt

Cách 1: Vào Facebook bằng dùng trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình duyệt được Việt hóa và mở rộng từ nền tảng mã nguồn mở Chromium cũng là nhân của trình duyệt Google Chrome. Nếu không muốn chỉnh sửa gì về thông số máy tính bạn có thể tải trình duyệt web Trình duyệt cốc cốc  để truy cập vào facebook. Bạn tải  Trình duyệt cốc cốc tại  http://coccoc.com . Sau khi cài đặt bạn mở trình duyệt trình duyệt cốc cốc truy cập lại trang facebook.com để kiểm tra kết quả.

Cách 2: Dùng phần mềm Hotspot shield vào Facebook 

Hotspot shield là phần mềm miễn phí cho windows giúp bạn truy cập các website bị chặn như facebook, wordpress, blogspot,.. bạn chỉ cần tải Hotspot shield tại đây http://www.hotspotshield.com/ sau đó cài đặt. Và mỏi lần muốn vào facebook bạn chỉ việt mở phần mềm Hotspot shield lên.

Cách 3: Dùng add on anonymox của trình duyệt firefox

Nếu bạn sử dụng trình duyệt Firefox bạn có thể cài thêm addon anonymox để vào facebook. các chức năng của addon anonymox

Dễ dàng duyệt web ẩn danh.

– Thay đổi IP-Địa chỉ và quốc gia của bạn

– Xem bị chặn hoặc kiểm duyệt các trang web.

– Xóa các tập tin cookie, hiển thị IP công cộng của bạn, và nhiều hơn nữa

Chúng tôi cung cấp các máy chủ proxy, không có proxy bên ngoài hoặc các chương trình khác theo yêu cầu

Các bạn lưu ý khi không muốn vào facebook nửa các bạn phải tắt add này nếu không nó vẫn sử dụng ip nước ngoài và bạn sẽ truy cập các website Việt Nam rất chậm

vào face khi dùng mạng vnpt

các bạn click vào addon anonymox và click bỏ chọn Active.

Cách 4: Vào facebook mạng Vnpt bằng cài phần mềm

Dưới đây là các phần mềm tốt nhất để giúpvào facebook bằng mạng VNPT có thể truy cập một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất

  1. Phần mềm UltraSurf
  2. Phần mềm Hotspot Shield
  3. Phần mềm Auto Hide IP
  4. Phần mềm Hide IP NG
  5. Phần mềm Real Hide IP
  6. Phần mềm Freegate
  7. Phần mềm Easy Facebook For You
  8. Phần mềm AutoFixFacebook
  9. Phần mềm DNS Jumper

Chúc các bạn thành công, nếu bạn thấy bài viết” 5 Cách Vào Facebook Bằng Mạng VNPT” hay và bạn đã vào được Facebook thì hãy share cho mọi người nhé. Với những cách này có thể áp dụng cho tất cả các nhà mạng.

Cách 5:  Vào facebook mạng VNPT bằng đổi file host

Đây là cách vào Facebook bằng mạng VNPT đơn giản và nhanh nhất để vào facebook khi bị chặn. Bạn có thể sử dụng Google DNS: 8.8.8.8 và 8.8.4.4. Các bước để thay đổi DNS như sau

4.1 Đối với Windows XP, Windows Vista:

Vào Start Menu > Control Panel > Network Connections, sau đó chọn Properties trên cửa sổ. Cách khác nhanh hơn là bạn bấm phải chuột vào biểu tượng nhấp nháy màu xanh, hình mạng máy tính ở góc dưới cùng bên tay phải của màn hình, sau đó chọn Properties.

Trên màn hình Properties, chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IP v4) , sau đó bấm tiếp vào Properties. Trên màn hình hiện ra bạn bấm vào Use the following DNS server addresses: sau đó điền giá trị của DNS server ở trên vào ô Prefered DNS Server và Alternate DNS Server.

4.2 Đối với Windows 7 (Win7), windows 8

Bấm vào biểu tượng chiếc máy tính ở icon tray phía dưới bên phải màn hình. Bấm vào Open Network and Sharing Center. Trên màn hình hiện ra, chọn Change adapter settings. Sau đó bấm đúp chuột vào biểu tượng nào có hình kết nối màu xanh, rồi chọn Properties.

Bước 2: Trên màn hình Properties, chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IP v4) , sau đó bấm tiếp vào Properties. Trên màn hình hiện ra bạn bấm vào Use the following DNS server addresses: sau đó điền giá trị của DNS server ở trên vào ô Prefered DNS Server và Alternate DNS Server.

+ Prefered DNS Server: 208.67.222.222 (hoặc 8.8.8.8 nếu bạn muốn dùng Google DNS)

+ Alternate DNS Server: 208.67.220.220 (hoặc 8.8.4.4 nếu bạn muốn dùng Google DNS)

Sau đó bấm OK để cập nhật DNS mới.

+ Prefered DNS Server: 208.67.222.222 (hoặc 8.8.8.8 nếu bạn muốn dùng Google DNS)

+ Alternate DNS Server: 208.67.220.220 (hoặc 8.8.4.4 nếu bạn muốn dùng Google DNS)