Sim VinaPhone khuyến mãi cho doanh nghiệp

Sim VinaPhone khuyến mãi cho doanh nghiệp, công ty VinaPhone chính thức thông báo triển khai chương trình chăm sóc đặc biệt “VinaPhone đồng hành cùng doanh nghiệp”. Chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp” bao gồm 5 chương trình khuyến mại hấp dẫn, phù hợp với các doanh nghiệp, với những chính sách thiết thực, ưu đãi lớn, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp tới 34%. LH: 0973 437 544 – 0932 272 636

>>>  Sim Vinaphone gọi miễn phí 10 phút dành cho Telesales

Sim VinaPhone khuyến mãi cho doanh nghiệp
Sim VinaPhone khuyến mãi cho doanh nghiệp

Các chương trình khuyến mại bao gồm:

  • Khuyến mại gói cước VIP250 và VIP350 dành cho doanh nghiệp.
  •  Khuyến mại gói “Thỏa sức Alo” cho doanh nghiệp
  •  Khuyến mại thay sim 128K miễn phí cho tất cả các thuê bao
  •  Khuyến mại chọn số liền dải liên tục cho các thuê bao doanh nghiệp.
  •  Khuyến mại tặng cước cho đại diện khách hàng lớn

Phát biểu về chương trình khuyến mại, ông Hồ Đức Thắng – Phó giám đốc VinaPhone cho biết “Chiến lược của VinaPhone là cung cấp các gói cước rẻ nhất, phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng. Doanh nghiệp là nhóm khách hàng lớn của VinaPhone từ trước đến nay. Chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp” thể hiện sự cam kết của VinaPhone nhằm bảo đảm quyền lợi cho các khách hàng gắn bó, sử dụng dịch vụ lâu dài của VinaPhone”.

Gói cước dành cho VIP: VIP250 và VIP350

Hai gói cước VIP250 và VIP350 có mức cước là 250.000 đồng và 350.000 đồng/tháng. Với mức cước trên, các thuê bao sẽ được miễn phí cước thuê bao tháng, miễn phí  250-350 phút gọi trong nước, 100-200 tin nhắn SMS; 300-500MB miễn phí lưu lượng 3G trong tháng….tiết kiệm từ 34%  so với mức cước thông thường. Các thuê bao đăng ký sử dụng gói cước VIP phải là các thuê bao trả sau hoặc chuyển từ trả trước sang trả sau do doanh nghiệp đứng tên hoặc do CBCNV của DN đứng tên nhưng đang tham gia gói đồng nghiệp của VinaPhone. Cụ thể những ưu đãi của 2 gói cước như sau:  

gói cước  vinaphone doanh nghiệp
Gói cước Vinaphone doanh nghiệp

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng vượt các gói ưu đãi thì phần lưu lượng vượt gói cũng sẽ được hưởng những khuyến mại hấp dẫn khác: Cước phí truy cập và sử dụng 3G của VinaPhone chỉ còn 5đ/10KB (hiện tại là 15đ/10KB), giảm 50% cước cho các cuộc gọi nội nhóm (nếu đang đăng ký gói đồng nghiệp).

Chương trình khuyến mại “Thỏa sức Alo” cho doanh nghiệp

Cùng với việc ban hành gói cước dành cho đối tượng VIP trong doanh nghiệp, VinaPhone cũng có chương trình khuyến mại “Thỏa sức Alo” cho các thuê bao có mức sử dụng bình thường với thời lượng miễn phí lên tới 10 phút. Từ phút thứ 11 trở đi, thuê bao bị tính tiền theo mức cước áp dụng cho thuê bao trả sau hiện hành.

  • ALO 1 Miễn cước các cuộc gọi tới thuê bao VinaPhone và VNPT/ Gphone tỉnh thành đăng ký
  • ALO 2 Miễn cước các cuộc gọi thuê bao VinaPhone, Mobifone và VNPT/ Gphone toàn quốca

Mức cước nói trên áp dụng cho doanh nghiệp có từ 10 thuê bao tham gia gói ALO trở lên. Với những doanh nghiệp có số lượng thuê bao đăng ký dưới 10 thuê bao thì vẫn có thể được hưởng khuyến mại của Thỏa sức Alo.

Thay sim 128K miễn phí cho các thuê bao doanh nghiệp

Cùng trong chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp”, các doanh nghiệp sẽ được miễn phí thay sim dung lượng 128K cho tất cả các thuê bao trả sau đang hoạt động.

Khuyến mại chọn dải số dài liên tục cho doanh nghiệp

Với chương trình khuyến mại này, doanh nghiệp khi đăng ký hòa mạng mới sẽ được lựa chọn 10, 20, 30… số thuê bao liền dải theo chương trình “Thỏa sức chọn số” của VinaPhone với điều kiện cam kết sử dụng dịch vụ của VinaPhone trong vòng 12 tháng.

Tặng cước thuê bao đại diện cho khách hàng doanh nghiệp

Bên cạnh 4 chương trình khuyến mại trên, khách hàng là doanh nghiệp khi đăng ký sử dụng các gói cước trong chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiêp” của VinaPhone còn được hưởng ưu đãi “Tặng cước cho thuê bao đại diện”:
– Doanh nghiệp có từ 11- 30 thuê bao đăng ký: tặng 300.000 đồng/tháng cho 01 thuê bao đại diện.
– Doanh nghiệp có từ 31 thuê bao đăng ký trở lên được tặng 500.000 đồng/ tháng cho 01 thuê bao đại diện. Và cứ 30 thuê bao tăng thêm sẽ được tặng thêm 01 suất cước 500.000 đồng/ tháng.
Hiện tại, VinaPhone đang có trên 30 triệu thuê bao thực đang hoạt động và là nhà mạng có tỷ lệ thuê bao trả sau lớn nhất. Với chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp” Sim VinaPhone khuyến mãi cho doanh nghiệp hy vọng sẽ tăng thêm được lượng khách hàng lớn và gắn bó với nhà mạng.

 Trò chuyện trên FACEBOOK