FiberVNN gói cước 200k/tháng 12Mbps

FiberVNN gói cước 200k/tháng 12Mbps

FiberVNN gói cước 200k/tháng 12Mbps ể khách hàng cá nhân, hộ gia đình được thỏa mãn nhu cầu truy cập internet tốc độ cao và thưởng thức các tiện ích của nó, VNPT Hà Nội  vừa đưa gói cáp quang FiberVNN gói cước 200k/tháng 12Mbps với tên gọi F2F. Theo đó khách hàng đăng ký sử dụng các gói cước này sẽ có cơ hội được  miễn cước hoà mạng và đặc biệt sẽ được hưởng các mức cước cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 200.000đ/tháng nếu thanh toán trước cước sử dụng. 

Chi tiết bảng giá FiberVNN gói cước 200k/tháng 12Mbps:

gói cước 12mb

Ưu điểm FiberVNN gói cước 200k/tháng 12Mbps:

–  Tốc độ cao, dung lượng sử dụng cực lớn và rất linh hoạt. Gói cước F2F có tốc độ trong nước tối đa đạt tới 12Mbps/ 12Mbps, lưu lượng sử dụng không hạn chế và thanh toán cước theo hình thức trọn gói. 

Với gói F2F, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với các chương trình TV, các bộ phim, có thể chơi các trò chơi trực tuyến và sử dụng hàng ngàn ứng dụng ngốn băng thông khác mà không bị hạ tốc độ.

– Khi đăng ký gói cước F2F và thanh toán trước cước phí sử dụng, bên cạnh ưu đãi được miễn phí hoàn toàn cước hoà mạng, khách hàng sẽ được hưởng mức cước rất ưu đãi trong suốt 24 tháng.

  •  Khi thanh toán trước cước 6 tháng, mức phí sử dụng trọn gói hàng tháng là 270.000đ/tháng
  •  Khi thanh toán trước 12 tháng mức thuê bao tháng là 220.000đ/tháng.
  •  Đặc biệt khi bạn thanh toán trước 18 tháng mức phí thuê bao tháng chỉ còn 200.000đ/tháng.

–  Chất lượng truyền dẫn tín hiệu: Bền bỉ ổn định không bị suy hao tín hiệu bởi nhiễu điện từ, thời tiết hay chiều dài cáp.

–  Độ bảo mật rất cao: Với FiberVNN thì hầu như không thể bị đánh cắp tín hiệu trên đường dây.

–  Ứng dụng hiệu quả với các dịch vụ: Hosting Server riêng, VPN (mạng riêng ảo), Truyền dữ liệu, Game Online, IPTV (truyền hình tương tác), VoD (xem phim theo yêu cầu), Video Conferrence (hội nghị truyền hình), IP Camera…với ưu thế băng thông truyền tải dữ liệu cao, có thể nâng cấp lên băng thông lên tới 1Gbps, An toàn dữ liệu, Độ ổn định cao, không bị ảnh hưởng bởi nhiễu điện, từ trường…

Bảng giá cước FiberVNN hiện nay:

FiberVNN

Quý khách có nhu cầu đăng ký FiberVNN gói cước 200k/tháng 12Mbps vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và làm hợp đồng sớm nhất.

 Thủ tục làm hợp đồng

  • Cá nhân chỉ cần CMT photo 2 mặt hoặc giấy tạm trú dài hạn.
  • Công ty, tổ chức cần GPKD photo, ký tên người đại diện và đóng dấu hợp đồng.

Thời gian lắp đặt

  • Thời gian lắp đặt từ 3 đến 5 ngày với hạ tầng có sẵn và thời tiết khô ráo, không kể ngày nghỉ
  • Khách hàng trong tòa nhà, khu đô thị có thể lâu hơn. 

– Xem thêm: Trò chuyện trên FACEBOOK