Cáp Quang VNPT Gói Cước F2F Chỉ 210k/tháng, tốc độ 16Mbps

Cáp Quang VNPT Gói Cước F2F Chỉ 210k/tháng 16Mbps đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức và thậm chí cả những hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu sử dụng mạng tốc độ cao.

Thực tế hiện nay, để người dùng Internet được thỏa mãn nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao và thưởng thức các tiện ích của nó, VNPT Hà Nội vừa đưa ra các gói cước cáp quang VNPT gói cước F2F chỉ 210k/tháng 16Mbps  mới với tên gọi F2F cho cá nhân/hộ gia đình. Theo đó, khi người dùng đăng ký sử dụng các gói cước này sẽ có cơ hội được miễn cước hoà mạng và đặc biệt sẽ được hưởng các mức cước ưu đãi, chỉ từ 200.000đ/tháng nếu thanh toán trước cước sử dụng.  

Cáp Quang VNPT gói cước F2F Chỉ 210k/tháng 16Mbps.

Cáp Quang VNPT gói cước F2F

Với bất cứ người dùng cá nhân, hộ gia đình nào đều quan tâm đến tiêu chí tiết kiệm nhưng lại thỏa mãn nhu cầu sử dụng Internet mượt mà, không phải lo nghĩ cước phí hàng tháng. Vậy câu hỏi đặt ra là liệu có gói cước Internet cáp quang nào đáp ứng? cáp quang VNPT gói cước F2F chỉ 210k/tháng 16Mbps, liệu đã đủ đáp ứng nhu cầu của bạn?

  • Cáp quang VNPT gói cước F2F chỉ 210k/tháng 16Mbps đây là những lựa chọn mới với những ưu điểm vượt trội như: tốc độ cao, dung lượng sử dụng cực lớn và rất linh hoạt. Gói cước F2F (Fiber to Family) có tốc độ trong nước tối đa đạt tới 16Mbps/ 16Mbps, lưu lượng sử dụng không hạn chế và thanh toán cước theo hình thức trọn gói.
  • Cáp quang VNPT gói cước F2F chỉ 210k/tháng 16Mbps   người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với các chương trình TV, các bộ phim, có thể chơi các trò chơi trực tuyến và sử dụng hàng ngàn ứng dụng ngốn băng thông khác mà không bị hạ tốc độ.
  • Khi đăng ký gói cước F2F và thanh toán trước cước phí sử dụng, bên cạnh ưu đãi được miễn phí hoàn toàn cước hoà mạng, người dùng sẽ được hưởng mức cước rất ưu đãi trong suốt 24 tháng.

Cụ thể thời gian thanh toán trước cước sử dụng càng dài, ưu đãi bạn được hưởng sẽ càng lớn.

  • Khi thanh toán trước cước 6 tháng, tặng 1 tháng cước miễn phí;
  • tương tự thanh toán trước 12 tháng, tặng 2 tháng cước miễn phí.
  • đặc biệt khi bạn thanh toán trước 18 tháng, tặng 3 tháng cước miễn phí.

Chi tiết bảng giá cước Vnpt đang cung cấp:

Chú ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Cáp Quang VNPT Gói Cước F2F đang là sự lựa chọn số 1 cho các cá nhân và hộ gia đình hiện nay. Quý khách muốn tư vấn, lắp đặt tốt nhất vui lòng liên hệ hotline để được tổng đài Vnpt hỗ trợ.

3 thoughts on “Cáp Quang VNPT Gói Cước F2F Chỉ 210k/tháng, tốc độ 16Mbps

Comments are closed.

Trò chuyện trên FACEBOOK