Bảng Giá Gói Cước Cáp Quang VNPT

Bảng giá gói cước cáp quang VNPT dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin về các gói cước cáp quang đang được Vnpt cung cấp, Cáp quang VNPT đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức và thậm chí cả những hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu. Vấn đề là lựa chọn gói cước nào cho phù hợp với nhu cầu cá nhân hoặc công việc chung? để người dùng Internet được thỏa mãn nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao và thưởng thức các tiện ích , Internet VNPT  vừa đưa ra các gói cước cáp quang mới nhất. Chi tiết bảng giá gói cước cáp quang VNPT dưới đây.

1. Bảng Giá Gói Cước Cáp Quang VNPT Hà Nội

VNPT Hà Nội vừa đưa ra các gói cước siêu rẻ, khách hàng có nhiều sự lựa chọn mới với những ưu điểm vượt trội như: tốc độ cao, dung lượng sử dụng cực lớn và rất linh hoạt không hạn chế và thanh toán cước theo hình thức trọn gói.

 

Chú ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

2. Bảng Giá Gói Cước Cáp Quang VNPT TPHCM

VNPT TPHCM khuyến mãi miễn phí 100% cước lắp đặt cho tất cả khách hàng đăng ký trả trước, tặng modem wifi 04 cổng , cáp quang gia đình FM 12Mb cực rẻ chỉ 200.000vnđ/tháng khi khách hàng đóng trước 18 tháng.

Bảng giá cáp quang vnpt HCM

Chú ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Bảng giá gói cước cáp quang VNPT hoàn toàn là những lựa chọn hợp lý với những mong muốn, yêu cầu của khách hàng về băng thông, tốc độ truy nhập, đảm bảo cung cấp tới khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí đến mức tối đa. 

Quý khách hàng ở Đà Nẵng xem tại đây: Vnpt Đà Nẵng

Thủ tục đăng ký

  •  Khách hàng là cá nhân chỉ cần CMT photo 2 mặt hoặc giấy tạm trú dài hạn.
  •  Khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức chỉ cần GPKD photo và người đại diện ký tên đóng dấu trên hợp đồng.

Thời gian lắp đặt

  • Thời gian lắp đặt từ 1 đến 3 ngày nếu thời tiết khô ráo, không kể ngày nghỉ.
  • Khách hàng trong tòa nhà, khu đô thị có thể chậm hơn.
  • Thời gian lắp đặt có thể nhanh hơn nếu địa chỉ có sẵn hạ tầng VNPT.

Trò chuyện trên FACEBOOK